saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Chú voi bị mèo con rượt chạy 'tóe khói' khi đột nhập vào nhà dân tìm đồ ăn

Phạm Huỳnh Như - CTV
Chia sẻ

Dù cân nặng hơn gấp hàng trăm lần chú mèo 3 tuổi thế nhưng con voi vẫn 'quên đường về' khi bị mèo rượt.

Mới đây, câu chuyện về chú voi Pai Salick và bé mèo Simba đến từ Thái Lan được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. 

Sự xuất hiện của chú voi khiến mọi người khá lo lắng.

Chẳng là Pai Salick - một chú voi nặng 4 tấn, tuy sống trong rừng nhưng lại hay thích mon men vào khu vực nhà dân để kiếm ăn. Là loài động vật to xác và có thể nhón chân đè bẹp bất cứ đối thủ nào không vừa mắt nên đôi khi người dân sống xung quanh cảm thấy bất lực khi chú voi thường xuyên "lỡ chân" giẫm nát vườn hoa.

Chú voi giẫm nát vườn để tìm kiếm thức ăn

Mọi chuyện thay đổi 360 độ khi Pai Salick "chạm trán" chú mèo 3 tuổi Simba. Vốn dĩ là một chú mèo hung dữ và cộc cằn, trong cuộc đối đầu với chú voi 35 tuổi, Simba không hề hoảng sợ, trái lại còn hung hăng hơn bình thường. 

Thấy chủ nhà không mến khách và có phần đuổi khéo, Pai Salick "ba chân bốn cẳng" bỏ chạy về rừng. Sự dũng cảm của Simba khiến nhiều người không khỏi bất ngờ bởi chỉ cần một cú nhón chân nhẹ của chú voi 4 tấn thì không ai biết điều gì sẽ xảy ra. 

Có gan "đột nhập" vào nhà người ta nhưng lại không có gan "chịu trận", sau khi bị chú mèo 3 tuổi ra hăm doạ thì voi kia lập tức bỏ chạy về rừng.

Câu chuyện về chú voi 4 tấn đối đầu với mèo nhà được lan truyền trên khắp các trang mạng xã hội và thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Chú mèo đã làm được một hành động dũng cảm mà ai cũng phải khen ngợi. Nói không chừng sau màn rượt đuổi này, mèo sẽ trở thành một nhân vật nổi tiếng và vô cùng "oai" với các thanh niên trong xóm cũng nên!

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Huỳnh Như - CTV

BÌNH LUẬN