saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Mẹ chồng bắt con dâu 'đi cửa sau' vì lỡ ăn cơm trước kẻng, chú rể bất chấp bế vợ phi thẳng vào cửa trước

Khải Anh
Chia sẻ

Hành động đáng yêu của chú rể đã khiến cư dân mạng không ngớt lời khen ngợi.

Ngày cưới là dịp trọng đại của phụ nữ. Tuy nhiên, nhiều hủ tục từ ngày xưa vẫn còn là điều trở ngại đối với các nàng dâu. Trong đó, nhiều người cho rằng những nàng dâu "ăn cơm trước kẻng" thì buộc phải đi cửa sau trong ngày về nhà chồng.

Mới đây, mạng xã hội đã chia sẻ câu chuyện "lách luật" siêu đáng yêu của cặp cô dâu và chú rể. Trong video, vì có bầu trước khi cưới nên cô dâu bị bắt phải đi cửa sau vào nhà. Tuy nhiên, chú rể đánh liều bất chấp bế vợ lên chạy thẳng vào nhà bằng cửa trước.

Ngay lập tức, hành động này của chú rể đã nhanh chóng được nhiều cộng đồng mạng chia sẻ và không ngớt lời khen ngợi. Có người cho rằng cô dâu đã gặp đúng người, đúng thời điểm. Người đàn ông của cô đã không ngại bỏ qua các hủ tục để nâng niu, trân trọng vợ của mình. Một vài bình luận của cư dân mạng:

Thật ngưỡng mộ hành động của chú rể, có mấy ai được như vậy.

Cô dâu thật may mắn. Đôi khi phụ nữ chỉ cần như thế thôi cũng đã đủ lắm rồi.

Bà mẹ chồng có vẻ khó tính nhỉ?

Một số khác cảm thấy nể phục hành động của chú rể, mong rằng đôi trẻ sẽ trăm năm hạnh phúc. 

Câu chuyện hủ tục ngày cưới không phải là câu chuyện mới mẻ. Tuy nhiên hành động mạnh mẽ bảo vệ người mình yêu của chú rể đã khiến nhiều người cảm thấy "ấm lòng".

Không ai mong muốn mình bước vào nhà chồng bằng cửa sau, Tuy nhiên, tình yêu và trách nhiệm của người đàn ông sẽ giúp cô gái vượt qua được khó khăn.

 

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN