saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Chủ nhà trọ 'ngã ngửa' với căn phòng ngập rác, bốc mùi đến kinh hoàng của nữ sinh Hà Nội

khánh vy
Chia sẻ

Căn phòng trọ ngập ngụa rác gây 'sốc' của một nữ sinh Hà Nội khiến cả chủ nhà trọ và cộng đồng mạng phải 'khóc thét'.

“Ở bẩn” dù không phải là một đề tài mới mẻ nhưng lại chưa bao giờ hết hot. Những pha ở bẩn kinh hoàng thường xảy ra khi những người trẻ sống xa gia đình và đi thuê trọ ở ngoài. Trong những gương mặt bị “bóc phốt” thì phái yếu chiếm số lượng không hề nhỏ.

Mới đây, chủ nhà trọ của một căn phòng thuộc địa bàn quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đã bức xúc đăng đàn “bóc phốt” thói ở bẩn vượt ngoài sức tưởng tượng của một nữ sinh tại Hà Nội.

Video bằng chứng cho sự ở bẩn của nữ sinh Hà Nội bị chủ nhà trọ ghi lại để đăng đàn “bóc phốt”

Theo như chủ bài đăng chia sẻ thì căn phòng trọ được thuê dài hạn bởi một cô gái trẻ khá kín tiếng. Kể từ khi thuê, nữ sinh này chưa bao giờ cho người khác vào xem phòng, kể cả chủ nhà trọ với lý do rằng phòng cô thuê lâu dài, cần sự riêng tư, hơn nữa bên trong chỉ có một số đồ dùng sinh hoạt cần thiết mà thôi.

Mãi cho tới khi căn phòng bốc mùi quá kinh khủng, chủ nhà trọ không chịu được nữa, soi từ bên ngoài vào thì mới phát hiện ra cảnh tượng gây “sốc” bên trong. Nội thất căn phòng được chia làm một phòng chính và một gác xép. Phía dưới gian chính, rác thải, quần áo, đồ dùng sinh hoạt nhiều vô kể, chất thành cả núi, ngổn ngang tới mức người quay video không thể bước vào mà chỉ có thể đứng từ trên gác xép để quay xuống.

Chủ nhà trọ cho hay: “Nó luôn miệng bảo phòng cháu chỉ để một số đồ thôi, nghĩ chỉ có một vài cái chăn, cái chiếu để lại nhưng ai ngờ phòng bừa bộn đến cả chỗ đi vệ sinh, đúng nghĩa sống trên rác. Nó thì thuê trọ cũng lâu rồi, từ khi gia đình mới xây xong nhà. Ra ngoài bình thường cũng ăn diện nên không ai để ý. Gia đình chỉ quay từ ngoài vào, không phá cửa để tôn trọng sự riêng tư”.

Căn phòng ngổn ngang, rác thải chất đống từ nhà vệ sinh cho đến giường ngủ khiến người xem không thể phân biệt được

Có thể thấy nếp sống của một bộ phận giới trẻ hiện nay đang xuống cấp một cách trầm trọng. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng tới những người xung quanh mà còn tổn hại tới chính sức khỏe và chất lượng cuộc sống của họ.

Chia sẻ

Bài viết

khánh vy

BÌNH LUẬN