saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Chú chó lẽo đẽo chạy theo khi chủ đi lấy chồng nhưng phản ứng bất ngờ của cô dâu mới khiến dân tình chú ý

Xuân Tuyền
Chia sẻ

Khi cô dâu chuẩn bị lên xe hoa để về nhà chồng, chú chó lập tức chạy theo sau và đòi lên xe khiến ai nấy cũng đều xúc động.

Đối với nhiều gia đình, chó không chỉ là vật nuôi mà còn là một thành viên quan trọng bởi lẽ loài vật này luôn trung thành và sống khá tình cảm. Cứ vài hôm, người ta lại lan truyền câu chuyện, đoạn clip cảm động về những chú chó này. 

Mới đây nhất, clip một chú chó lẽo đẽo theo cô chủ trong lễ cưới tiếp tục thu hút sự chú ý của cư dân mạng. 

Theo đó, khi cô dâu chuẩn bị lên xe hoa để về nhà chồng, chú chó lập tức chạy theo sau và đòi lên xe khiến ai nấy cũng đều xúc động. Nhưng có lẽ do quá bận rộn trong ngày trọng đại nên nữ chủ nhân đã không chú ý đến thú cưng của mình. 

Tuy nhiên, ngay sau khi đoạn clip được lan truyền, cô dâu cho biết cô đã bế theo người bạn nhỏ này cùng về nhà chồng. Nữ chủ nhân còn chia sẻ thêm, trong những ngày cưới chú chó lúc nào cũng ngồi trước cổng hoa canh chừng với vẻ mặt buồn bã.

Đoạn clip trên đã nhanh chóng nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ trên mạng xã hội. Không ít cư dân mạng đã dành nhiều lời khen ngợi vì sự đáng yêu và tình cảm của chú chó. 

Mình mà là cô dâu chắc mình không nỡ về nhà chồng mất. Bé chó trung thành và dễ thương quá đi mất”, một người dùng mạng xã hội bình luận. 

Đây không phải là lần đầu tiên dân tình bắt gặp những câu chuyện như thế này. Trước đó, một chú chó cứ quấn quýt không rời cô dâu trong ngày cưới cũng từng “gây bão” mạng. Hay xa hơn, một chú chó khác thậm chí đã chạy theo cô chủ về nhà chồng và nằm ăn vạ trên váy cưới khiến ai nấy vừa thương vừa buồn cười. 

Chú chó quấn quýt bên cô chủ trong ngày cưới
Chia sẻ

Bài viết

Xuân Tuyền

BÌNH LUẬN