saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Được 'con sen' sắm cho trang sức vàng đón Tết, chú chó 'đại gia' gây sốt với thần thái sang chảnh

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Chú chó có vẻ đã quen với việc được 'con sen' sắm sửa sành điệu cho rồi.

Tết đến, xuân về là dịp để dân tình nô nức sắm đồ mới, tút tát bản thân để đón chào năm mới. Với hội “con sen” luôn cưng chó mèo nhà mình hơn trứng thì không thể thiếu những màn trưng diện dành cho “boss” yêu. Cứ tưởng tỉa lông, cắt móng, sắm đồ mới là đã hết mức rồi thì mới đây, tạo hình đón Tết của một chú chó đã gây sốt cộng đồng mạng.

Không quần áo cầu kì, chú chó này vẫn khiến dân tình trầm trồ khi được chủ nhân đeo cho bộ trang sức trông khá nặng ký. Chiếc vòng cổ vàng đính hạt xanh đỏ lấp lánh được gắn thêm cả đàn ngựa vô cùng nổi bật. Hai chiếc vòng chân trông còn “lố” hơn với 7749 viên đá lấp la lấp lánh.

Chú chó "đại gia" gây sốt cộng đồng mạng 

Hết lóa mắt vì bộ trang sức mạ vàng chú chó đeo, dân tình lại được dịp bất ngờ với dáng nằm của “cậu chàng”. Chú chó nhỏ duỗi hai chân ra trước để “khoe của”, gương mặt nghiêm túc, ngẩng cao đầu nhìn thẳng vào camera.

Tết đến, nhiều "con sen" còn chuẩn bị cho "boss" nhà mình những "bộ cánh" vô cùng bắt mắt

Thần thái sang chảnh của chú chó khiến cộng đồng mạng phải bật cười nghiêng ngả. Chắc hẳn “boss nhà ta” thường xuyên được chủ tặng cho trang sức đắt tiền thế này nên rất biết cách tạo dáng.

Cắt tỉa móng thì đương nhiên phải làm, nhưng sắm cho "boss nhà ta" một bộ nail xinh xắn cũng thú vị đấy nhỉ

Dân tình bình luận rôm rả dưới bức ảnh. Có người cảm thấy “ghen tị” khi chú chó sở hữu một bộ trang sức còn ngầu hơn cả mình, người lại “tăm tia” muốn sắm ngay một bộ cho “boss” nhà mình.

Quần xanh, áo đò. Chú chó này hẳn sẽ may mắn cả năm đây
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN