Sao & Đời Sống

Chốt sổ 2020, tình cũ Quang Hải đăng tâm thư dài như 'sớ' phân trần về scandal

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Tình cũ Quang Hải – Huỳnh Anh gây chú ý khi tâm sự về những lùm xùm vừa qua

Kết thúc một năm 2020 đầy biến động, người người nhà nhà đang mong chờ một 2021 nhiều niềm vui và may mắn. Khắp mạng xã hội, dân tình nô nức đăng trạng thái “chốt sổ” năm cũ. Không thể không kể đến là Huỳnh Anh – tình cũ Quang Hải, mới đây, cô nàng gây chú ý khi có những chia sẻ về quãng thời gian đầy tai tiếng vừa qua.

Huỳnh Anh tổng kết 2020 bằng một chia sẻ dài

Cựu Wags cho biết mình rất mệt mỏi trong suốt thời gian qua khi bỗng nhiên “bị” nổi tiếng và cuốn theo thị phi. 

“Con bé này dựa hơi để nổi tiếng, nếu không có A không nhờ B thì chẳng ai biết được Huỳnh Anh. Vậy mọi người cho Huỳnh Anh xin phép hỏi cái sự "nổi tiếng" và "được nhiều người biết đến" ở đây, Huỳnh Anh đã làm gì với nó, đã đạt được lợi ích, tiền bạc gì từ nó không ạ?", người đẹp viết.

Cô nàng khẳng định sẽ trở nên mạnh mẽ và hạnh phúc hơn nhờ có gia đình bên cạnh

Tình cũ Quang Hải khẳng định, cô không nhận được điều gì ngoài việc bị để ý, soi mói, chì chiết và bắt lỗi từng li từng tí. Chia sẻ về những thị phi vừa qua, hotgirl sinh năm 1999 cũng còn cho biết: “Mọi người chỉ muốn tin những gì mọi người tin thôi... Vì vài câu nói không có bằng chứng, sẵn sàng công kích và chửi Huỳnh Anh”.

Người đẹp khẳng định mình không có nghĩa vụ giải thích những gì bản thân không làm

Được biết đến khi là bạn gái của Quang Hải, quãng thời gian yêu nhau, Huỳnh Anh liên tục nhận nhiều lời so sánh, chê bai về ngoại hình. Hotgirl sinh năm 1999 khiến dân tình ngán ngẩm khi thường xuyên bật – tắt chế độ yêu đương trên Facebook mỗi khi giận chân sút nổi tiếng. Thời điểm lùm xùm tin nhắn tin nhắn nhạy cảm của Quang Hải lộ ra, cô nàng cũng bị đẩy lên đầu sóng ngọn gió, trở thành nhân vật bị chê cười.

Cặp đôi có quãng thời gian hẹn hò đầy thị phi

Tháng 11/2020, thời điểm Huỳnh Anh bị “tố” làm người thứ ba chen chân vào cuộc tình của người khác, phía Quang Hải cũng xác nhận chia tay hot girl Nha Trang. Chia tay quả bóng vàng 2018 chưa bao lâu, Huỳnh Anh gần đây lại liên tục bị phát hiện bằng chứng hẹn hò với rapper R.Tee. Có lẽ, thị phi vẫn chưa chịu buông bỏ cô nàng rồi!  

Cô nàng dính nghi án hẹn hò với R.Tee
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất