Sao & Đời Sống

Chồng Việt Hương sang gặp vợ Chí Tài sau tin dữ: 'Nhìn chị buồn rượi mà không dám khóc theo'

Bình An
Chia sẻ

Nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự xót xa trước dòng trạng thái của anh Hoài Phương, chồng nghệ sĩ Việt Hương.

Mới đây, người hâm mộ đã vô cùng bàng hoàng trước thông tin danh hài Chí Tài ra đi ở tuổi 62 vì đột quỵ. Sự ra đi của anh đã để lại vô vàn nỗi xót thương cho bạn bè, đồng nghiệp và gia đình. 

Xem thêm: Quản lí cũ Mai Phương đăng ảnh kỉ niệm, tiễn biệt NS Chí Tài: 'Chị Phương và anh Vũ đón chú nhé'

Chồng Việt Hương sang gặp vợ Chí Tài sau tin dữ: 'Nhìn chị buồn rượi mà không dám khóc theo' Ảnh 1

Trên trang cá nhân, anh Hoài Phương, chồng nghệ sĩ Việt Hương đã đăng tải dòng trạng thái để chia buồn cùng gia đình nghệ sĩ Chí Tài. Được biết, anh đã sang nhà vợ nghệ sĩ Chí Tài ngay sau khi nghe được tin dữ. Hiện tại, chị bé heo (vợ Chí Tài) vẫn đang ở Mỹ. Do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, hai vợ chồng đều đã không gặp được nhau trong khoảng thời gian dài. 

Xem thêm: Nghệ sĩ Chí Tài và tình bạn hơn 20 năm đáng quý với NSƯT Hoài Linh

Chồng Việt Hương sang gặp vợ Chí Tài sau tin dữ: 'Nhìn chị buồn rượi mà không dám khóc theo' Ảnh 2

Anh Hoài Phương viết: "Nửa đêm thấy Hương gọi, nói trong tiếng khóc nấc: "Anh Chí Tài mất rồi" mà em không tin được vào tai mình. Không thể nào! Anh Tài là người rất cẩn thận với sức khoẻ của mình. Làm sao có chuyện anh ra đi sớm như vậy được. 

Vội vàng lật đật chạy qua đón Hoài Tâm sang xem chị Bé Heo (vợ nghệ sĩ Chí Tài-pv) làm sao. Nhìn chị buồn rượi mà không dám khóc theo, sợ chị buồn thêm. Lu bu lo giải quyết công việc cho chị, bây giờ về đến nhà mới thấm nỗi buồn. Anh đối với Hương như một người anh, cả trong nghề lẫn ngoài đời. Anh là người lạc quan nhất mà em đã từng gặp. Lúc nào cũng đùa giỡn được. Anh luôn đem lại nụ cười cho mọi người, cả trên sân khấu cũng như ngoài đời. 

Chồng Việt Hương sang gặp vợ Chí Tài sau tin dữ: 'Nhìn chị buồn rượi mà không dám khóc theo' Ảnh 3

Nhưng hôm nay những nụ cười đó đã tắt và nhỏ lệ vì mất đi một người nghệ sĩ yêu đời, yêu nghề như anh. Nhưng những nụ cười đó sẽ quay trở lại mỗi khi họ thấy lại hình ảnh của anh. Đó là điều mà anh đã để lại cho đời. Chúc anh ra đi thanh thản".

Dòng trạng thái trên đã khiến nhiều người hâm mộ không khỏi xót xa. Lúc sinh thời, nam danh hài được mọi người yêu quý bởi tinh thần, thái độ sống vô cùng lạc quan, yêu đời. 

Xem thêm: Chi phí dự kiến đưa thi thể nghệ sĩ Chí Tài sang Mỹ là nửa tỷ đồng

Chia sẻ

Bài viết

Bình An

Tin mới nhất