Sao & Đời Sống

Bị mỉa mai 'lấy vợ già chuyển giới', chồng Lâm Khánh Chi đáp trả cực căng

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Chồng trẻ của Lâm Khánh Chi dằn mặt anti-fan cực gắt khiến đối phương 'xanh mặt'.

Trên trang cá nhân, ông xã Lâm Khánh Chi đăng tải khoảnh khắc đời thường suy tư, thu hút sự chú ý. Bên cạnh lời khen ngoại hình, nhiều người hỏi thăm về cuộc sống của Phi Hùng sau khi tạm xa vợ, về quê tập trung cho kinh doanh. Câu chuyện vui vẻ bỗng chuyển hướng tiêu cực khi xuất hiện bình luận soi mói nhắm vào hôn nhân của anh với Lâm Khánh Chi. Cụ thể, cư dân mạng hỏi thăm với giọng điệu mỉa mai: "Nhìn cũng đẹp trai nhưng vợ già chuyển giới lâu rồi không lên sóng?".

Ngay lập tức, Phi Hùng đã đáp trả gay gắt: "Không muốn trả lời những người như thế này, cứ coi như thoảng qua đời nhau thôi. Thương cho cái nhận thức của bạn quá".

Lâm Khánh Chi hạnh phúc bên chồng trẻ.
Bị đụng chạm đời tư, ông xã Lâm Khánh Chi cũng nhanh chóng phản hồi, khiến đối phương "câm nín".
 

Trước đó, Lâm Khánh Chi từng chia sẻ dòng trạng thái làm dân mạng dấy lên tin đồn cô và chồng trẻ đã "đường ai nấy đi". Cô  mượn lời bài hát để bày tỏ tâm sự: "Có lẽ em và anh chia tay sẽ đẹp hơn nếu ta sum vầy, Khánh Chi dọn đồ về nhà ba mẹ ở đây".  

Tuy sau đó Lâm Khánh Chi đã nhanh chóng xoá dòng status tâm trạng nhưng đã cho thấy mối quan hệ giữa nữ ca sĩ và chồng trẻ kém 8 tuổi Nguyễn Phi Hùng gặp trục trặc.  Bên cạnh đó, sức khỏe của "Nữ hoàng chuyển giới" cũng không ổn định, nhiều lần truyền nước biển.

Chia sẻ khiến tổ ấm Lâm Khánh Chi vướng tin đồn tan vỡ.
 

Lâm Khánh Chi đã có phát ngôn làm rõ. Trên sóng livestream, nữ ca sĩ từng tiết lộ ông xã đã về quê chuẩn bị cho dự án kinh doanh sắp tới, nên cả hai đang phải tạm sống xa. 

Cô chia sẻ: "Anh Hùng về quê rồi, Khánh Chi bây giờ đang quen cuộc sống một mình. Ảnh về quê có việc, tại sắp tới kinh doanh ở dưới quê, kinh doanh bất động sản. Cho nên bây giờ 2 vợ chồng mỗi người làm một nơi. Khi nào rảnh ảnh sẽ lên thăm Khánh Chi".

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất