saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Chồng trẻ đăng hàng loạt trạng thái tiêu cực trên mạng xã hội, cô dâu 65 tuổi nói gì?

Khải Anh
Chia sẻ

Trước hàng loạt những đồn đoán của cư dân mạng cho những hành động khó hiểu của chú rể người Pakistan, cô Hoa đã chính thức lên tiếng.

Dạo gần đây, dân tình đổ dồn sự quan tâm về cặp đũa lệch là cô dâu 65 tuổi tên Nguyễn Thị Hoa (Đồng Nai) cùng chú rể 24 tuổi là anh Aziz Ur Rehman (người Pakistan). Chuyện tình của cặp đôi dính phải ồn ào bởi hàng loạt những “drama” đến chính cặp đôi cũng phải ngỡ ngàng. 

Từ chuyện cặp vợ chồng Thu Sao – Hoa Cương tố người chồng trẻ bạo hành chị Hoa cho đến chuyện bị người chồng cũ quay clip kể xấu rồi công khai lên mạng. Dù đã lên tiếng giải thích cho từng chuyện nhưng dường như sóng gió vẫn chưa ngừng lại với cặp đôi này.

Cụ thể, thời gian gần đây, anh Aziz Ur Rehman liên tục chia sẻ những trạng thái tiêu cực lên facebook cá nhân với ẩn ý liên quan đến cuộc hôn nhân của mình và người vợ hơn 41 tuổi. 

Bất cứ trạng thaí nào được anh chia sẻ cũng xuất hiện những bình luận khuyên anh nên sớm chia tay vợ, dù vậy, anh chàng cũng không trả lời bất cứ ai. Còn cô dâu 65 tuổi khi đó cũng chia sẻ đoạn clip mang tựa đề: "Cô dâu 65 tuổi đổ vỡ hạnh phúc vì bị tin tức giả lợi dụng" khiến dân tình tin rằng giữa cặp đôi đã xảy ra tranh cãi.

Mới đây, cô Hoa đã lên tiếng giải thích rằng giữa cô và chồng không hề xảy ra xích mích gì. Những dòng trạng thái trên facebook của chồng trẻ là do anh quá mệt mỏi với sự công kích của cư dân mạng. Cô Hoa chia sẻ: "Vì facebook giả Nguyễn Thị Hoa đưa hình tôi lên khiêu khích mọi người quá, tôi và Joni không dám ra đường".

Hiện nay trên mạng xã hội có rất nhiều tài khoản giả mạo cô Nguyễn Thị Hoa và dựng tin lung tung nhằm phá hoại cặp đôi. Dù vậy, vợ chồng cô vẫn vô cùng êm ấm và không muốn để ý những tin tức bên ngoài. Cô Hoa cho biết thêm: "Joni biểu tôi không được lên mạng. Và những hình ảnh trong facabook của hai đứa đều xoá hết. Nếu không xoá họ sẻ móc ra và đăng lên. Hãy im lặng, tôi và bạn hạnh phúc là ok”.

Trước đó, sau những đồn đoán của cư dân mạng về việc chồng trẻ cưới chỉ vì tiền và những lời vu khống vô căn cứ của cặp đôi Sao Mai – Hoa Cương hay người chồng cũ, cô Hoa rất buồn và bức xúc. 

 Cô trải lòng về cuộc sống của hai vợ chồng: “Tuy có tuổi nhưng tâm hồn tôi rất trẻ. Được chồng yêu tâm hồn tôi như tuổi đôi mươi. Tình yêu với tôi không bao giờ già cả. Anh ấy rất chiều chuộng săn sóc tôi từng bữa ăn. Đi mưa trơn trượt anh thường nắm tay tôi dìu lên thềm nhỏ. Tuy ngôn ngữ bất đồng nhưng trao đổi một là chúng tôi biết đến mười. Chúng tôi thường kể nhau nghe những gì đẹp của nước mình. Có đêm đến hai ba giờ sáng. Những việc nặng nhọc trong nhà tự tay anh và còn không cho tôi đi xe máy nữa. Đi đâu anh cũng đèo”.

Hanh phúc là vậy, vợ chồng cô lại bị những người vô lương tâm vì tiền mà bịa đặt,dựng clip bôi nhọ danh dự của hai vợ chồng,  ăn không noí có khiến cuộc sống của họ xáo trộn. Cô Hoa cũng khẳng định từ nay mình sẽ không quan tâm đến những người không có đạo đức như vậy và chỉ biết sống cho chồng cho con cho hết cuộc đời.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN