Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Chồng Thắm Bebe livestream khóc nức nở: Tôi im lặng không phải nhu nhược, cố níu kéo nhưng không thành

Giang Vũ
Chia sẻ

Liên tục bị vợ tung tin bất lợi làm ảnh hưởng danh dự, chồng Thắm Bebe phải livestream trần tình, anh nhiều lần bật khóc vì xúc động.

Cách đây không lâu, Thắm Bebe tuyên bố không thể hàn gắn với chồng - doanh nhân Kevin Nguyễn. Cô muốn ly hôn vì 3 lý do: Anh Kevin Nguyễn không tôn trọng vợ, không chung thuỷ hay lừa dối, cô bị chồng kìm kẹp không cho phát triển sự nghiệp.

Trước những phát ngôn của bà xã, sáng 8/2, chồng Thắm Bebe cũng quyết định livestream để nói lên sự thật sau 3 tuần im lặng. Theo đó, anh cho biết, Thắm Bebe tung nhiều tin bất lợi cho anh, nhưng anh không lên tiếng để bảo vệ gia đình và các con chứ không nhu nhược, tồi tệ như mọi người vẫn nghĩ. Bên cạnh đó, anh cũng gửi lời xin lỗi đến bạn bè, người thân và cả cộng đồng mạng vì vợ chồng anh liên tục đấu tố làm phiền đến mọi người.

Ông xã Thắm Bebe - doanh nhân Kevin Nguyễn trên sóng livestream.

Doanh nhân Kevin Nguyễn chia sẻ: “Tôi chọn cách im lặng, chọn cách giải quyết êm đẹp để 2 vợ chồng tìm được tiếng nói chung. Tôi im lặng không phải nhu nhược. Tôi im lặng không phải là một người tồi. Tôi im lặng để cố gắng níu giữ hạnh phúc gia đình mà tôi đã cực khổ giữ gần 10 năm nay. Tôi phải lên livestream này là vì không muốn những lời nói sai sự thật ngày càng tiếp diễn, đẩy sự việc đi quá xa, gây tổn thương cho nhau đến mức không còn muốn nhìn thấy mặt nhau nữa. Đồng thời, các con sau này lớn lên sẽ ảnh hưởng tâm lý các cháu. Hôm nay, tôi xin thông báo sẽ trả lời rõ tất cả sau livestream này theo đúng trình tự pháp lý của Mỹ”.

Doanh nhân Kevin Nguyễn bật khóc trên sóng livestream.

Trên sóng livestream, ông xã Thắm Bebe cũng cho biết, anh đã nhiều lần "xuống nước" làm theo những yêu cầu của vợ để cô đồng ý hàn gắn. Anh phải nộp điện thoại, tạm ngưng sử dụng mạng xã hội để cô tự ý đăng tải lời xin lỗi trên trang cá nhân của anh. Tuy nhiên, những nỗ lực này đều vô ích và khiến anh ngày càng mất niềm tin vào vợ.

Vợ chồng Thắm Bebe - Kevin Nguyễn và con gái lớn.

Vừa nói Kevin Nguyễn vừa tháo kính để lau nước mắt. Khi bị con gái phát hiện đang khóc, anh ngay lập tức nói khéo đang chúc mừng năm mới mọi người.

Được biết, Thắm Bebe có 1 người con riêng, Kevin Nguyễn cũng có 1 người con riêng, giữa họ có 3 con chung. Cả gia đình đã sống với nhau được gần 10 năm.

Chia sẻ

Bài viết

Giang Vũ

BÌNH LUẬN