Sao & Đời Sống

Chồng sắp cưới của Đỗ Mỹ Linh giàu cỡ nào?

Thúy Thúy
Chia sẻ

Gia thế, học vấn của chồng tương lai Đỗ Mỹ Linh 'không phải dạng vừa đâu'.

Thông tin Đỗ Mỹ Linh sắp lên xe hoa khiến khán giả "đứng ngồi không yên". Danh tính vị hôn thê của nàng Hậu là câu hỏi nhiều người tò mò. Được biết, chồng sắp cưới của Đỗ Mỹ là Đỗ Vinh Quang là con thứ 2 nhà bầu Hiển.   

Chồng sắp cưới của Đỗ Mỹ Linh là ai, giàu cỡ nào? Ảnh 1

Đỗ Vinh Quang khá kín tiếng trên mạng xã hội. Anh không thường xuyên cập nhật những hoạt động, hình ảnh của mình. Hiện tại, anh đang giữ chức Chủ tịch HĐQT một công lớn. Ngoài ra, Đỗ Vinh Quang nổi tiếng hơn với vai trò là Chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội (Hà Nội FC) vào năm 2020, khi mới 25 tuổi, đồng thời là Chủ tịch trẻ nhất của một CLB bóng đá trong nước. Chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội tốt nghiệp cao học ngành tài chính tại Anh, sau khi về nước làm chuyên viên ban Quản lý đầu tư của Tập đoàn T&T.  

Chồng sắp cưới của Đỗ Mỹ Linh là ai, giàu cỡ nào? Ảnh 2

Trước đó, Đỗ Vinh Quang gây chấn động thị trường chứng khoán trong nước khi quyết định chi 270 tỷ đồng mua vào 35,9 triệu cổ phiếu Ngân hàng SHB. Giai đoạn đó, cổ phiếu SHB chỉ dao động quanh mức 6.000-6.500 đồng/cp. Kết thúc phiên giao dịch của Đỗ Vinh Quang, cổ phiếu SHB chạm mốc mức giá 14.400 đồng/cp. Theo như ước tính, Đỗ Vinh Quang đã sở hữu tài sản lên đến hơn 500 tỷ đồng và lọt top 150 người giàu nhất thị trường chứng khoán Việt Nam. Cả hai về một nhà đúng cặp đôi trai tài, gái sắc "giàu nứt đố đổ vách". 

Chồng sắp cưới của Đỗ Mỹ Linh là ai, giàu cỡ nào? Ảnh 3

Xem thêm clip:

Trước thềm hôn lễ, dù chưa từng công khai hẹn hò với khán giả, nhưng không ít lần cư dân mạng bắt cặp cả hai đều check-in tại một địa điểm. Cách đây không lâu một số người cho rằng cặp đôi đã bí mật chụp ảnh cưới tại nước Ý xinh đẹp qua điều trùng hợp mà cả hai đăng tải trên mạng xã hội. Có thể thấy, cả hai đang dành thời gian chuẩn bị các khâu cho ngày trọng đại tới. 

Xem thêm: 'Team qua đường' bắt trọn khoảnh khắc Đỗ Mỹ Linh cùng thiếu gia nhà bầu Hiển tình tứ hẹn hò trên phố

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Tin mới nhất