Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Chồng cựu người mẫu Trang Trần gây xôn xao khi gọi ái nữ là 'người tình kiếp trước'

Phương Vy
Chia sẻ

Phát ngôn của chồng Trang Trần đang khiến dân tình tranh gãi gay gắt.

Thời gian gần đây, câu chuyện của nữ diễn viên Cao Thái Hà và người bố quá cố đang là chủ đề nóng trên khắp diễn đàn lớn nhỏ. Cô từng chia sẻ muốn làm "vợ chồng" với bố: "Con mong rằng kiếp sau mình đừng làm ba con nữa, mình là vợ chồng đi, để tình yêu nó được thăng hoa hơn". Ngoài ra "vua cá Koi" Thắng Ngô từng gọi Hà Thanh Xuân là "con gái kiếp trước". Câu nói của Cao Thái Hà và nam CEO khiến dân tình không khỏi bức xúc và phẫn nộ.

Trước làn sóng phản đối dữ dội, Cao Thái Hà đã phải lên tiếng thanh minh và gửi lời xin lỗi tới khán giả vì phát ngôn trong quá khứ. 

Tuy nhiên mới đây, chồng của Trang Trần đã có phát ngôn thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi ví von con gái là "người tình kiếp trước".

Hình ảnh chồng và con gái của Trang Trần

Cụ thể, Louis Trần khoe ảnh đi chơi cùng con gái và chia sẻ: "Nhiều khi muốn một mình nhưng sợ cô đơn, nên phải kè kè bên người tình kiếp trước". Tại thời điểm này, mọi câu chuyện liên quan đến cụm từ "người tình kiếp trước" đều vô cùng nhạy cảm và dễ dàng gây ra luồng ý kiến trái chiều. Ngay lập tức bài viết của ông xã Trang Trần đã thu hút sự chú ý của một số người trên mạng xã hội.

Thực tế đây là hình ảnh cũ, vì Louis Trần quá nhớ con gái nên đăng tải hình ảnh lên trang cá nhân để ngắm nhóc tỳ
Hiện tại Trang Trần hầu như không tham gia hoạt động nghệ thuật, cô chỉ tập trung vào hoạt động kinh doanh cá nhân và chăm sóc tổ ấm nhỏ
Sau nhiều năm bên nhau, Trang Trần và chồng đều không ngần ngại dành những lời có cánh cho đối phương

Xem thêm: Những màn 'thách thức' chiều cao của Hòa Minzy với dàn người đẹp khiến dân tình 'cười bò'

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN