Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

'Ông ăn chả bà ăn nem': Chồng cũ vừa thông báo tái hôn, Lâm Khánh Chi tung luôn bộ 'ảnh cưới'

Theo An Tiên
Chia sẻ

Hậu chồng cũ úp mở thông tin về đám cưới cùng bạn gái mới, Lâm Khánh Chi cũng đã đăng tải loạt ảnh mới cùng 'người yêu tin đồn'.

Chuyện tình của Lâm Khánh Chi và chồng cũ Phi Hùng tốn không ít giấy mực của giới truyền thông. Năm 2017, cả hai đã tổ chức đám cưới trước sự vui mừng của người hâm mộ. Được biết cả hai đã vượt qua nhiều khó khăn, sóng gió, bàn tán của dư luận để tay trong tay bước vào lễ đường. 

Không lâu sau đó, Lâm Khánh Chi đã có một cậu con trai kháu khỉnh bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm và mang thai hộ tại Thái Lan. Hậu ly hôn, cô nàng cũng đã nhận được quyền nuôi dưỡng con trai.

'Ông ăn chả bà ăn nem': Chồng cũ vừa thông báo tái hôn, Lâm Khánh Chi tung luôn bộ 'ảnh cưới' Ảnh 1

Hiện cả hai đã ly hôn, Phi Hùng đã có người tình mới và tiết lộ là sẽ có một đám cưới sớm trong tương lai. Gần đây, cư dân mạng râm ran tin đồn nữ ca sĩ cũng đã có hạnh phúc mới cùng anh chàng Song Duy. 

“Người yêu tin đồn” của cô chính là quản lí hiện tại của Lâm Khánh Chi. Trước đó, chồng cũ Phi Hùng cũng đã tố cáo nữ ca sĩ có mối quan hệ bất chính với trợ lí của mình khiến cộng đồng mạng được phen chấn động.

'Ông ăn chả bà ăn nem': Chồng cũ vừa thông báo tái hôn, Lâm Khánh Chi tung luôn bộ 'ảnh cưới' Ảnh 2
Cả hai tình tứ trong bộ ảnh mới
'Ông ăn chả bà ăn nem': Chồng cũ vừa thông báo tái hôn, Lâm Khánh Chi tung luôn bộ 'ảnh cưới' Ảnh 3
Trên trang cá nhân của mình, Lâm Khánh Chi thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc tình tứ cùng anh trợ lí điển trai của mình.

Mới đây, cô nàng đã đăng tải loạt ảnh mới trong trang phục váy cưới khiến nhiều cư dân mạng đồn đoán rằng ngày tổ chức hôn lễ của cô và “người yêu tin đồn” đang đến gần.

'Ông ăn chả bà ăn nem': Chồng cũ vừa thông báo tái hôn, Lâm Khánh Chi tung luôn bộ 'ảnh cưới' Ảnh 4

Theo đó, Lâm Khánh Chi cho biết đây chỉ là một sự vô tình. Nhà thiết kế của buổi chụp hình hôm đó đem dư đồ nên mọi thứ chỉ là thuận theo tự nhiên, bộ váy trùng hợp giống với trang phục cưới nên khiến nhiều người hiểu lầm.

'Ông ăn chả bà ăn nem': Chồng cũ vừa thông báo tái hôn, Lâm Khánh Chi tung luôn bộ 'ảnh cưới' Ảnh 5

Trước đó, nữ ca sĩ cũng từng chia sẻ về mối quan hệ với trợ lí của mình: “Nhiều người nói tôi cứ liên tục chụp hình cùng Song Duy nhưng lại nói chỉ là chị em thân thiết trong nghề là rất mâu thuẫn nhưng tôi cảm thấy điều này là hoàn toàn bình thường khi Song Duy là trợ lý của tôi, phụ tôi rất nhiều công việc, từ sắp xếp lịch trình đến quản lý cửa hàng của tôi. Tôi cảm thấy không phải cứ chụp ảnh cùng nhau là yêu nhau. Hiện tại tôi vẫn đang độc thân, chưa yêu ai cả và Song Duy vẫn là trợ lý của tôi.”

'Ông ăn chả bà ăn nem': Chồng cũ vừa thông báo tái hôn, Lâm Khánh Chi tung luôn bộ 'ảnh cưới' Ảnh 6

Lâm Khánh Chi cũng từng khiến dư luận hoang mang khi tuyên bố trên sóng livestream: “Khánh Chi năm nay cưới, cuối năm sẽ lên xe hoa”. Dù không biết đây là sự thật hay chỉ là lời nói đùa của cô nàng nhưng cũng khiến nhiều người hâm mộ mong đợi.

Chia sẻ

Theo

An Tiên

BÌNH LUẬN