saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Chồng cũ một nữ ca sĩ nổi tiếng phải ngồi tù vì phá đám cưới

Minh Ngọc
Chia sẻ

Được biết chồng cũ của nữ ca sĩ phải đối diện với mức án 5 năm tù giam vì hành động phá lễ cưới hôm 9/6.

Mới đây, phiên điều trần sơ bộ vụ việc Jason Alexander - chồng cũ Britney Spears đã chính thức diễn ra. Trước đó người này đã đột nhập dinh thự vợ cũ, nơi diễn ra đám cưới giữa Britney Spears và Sam Asghari với mục đích phá rối. Tuy nhiên, đội ngũ an ninh đã nhanh chóng phát hiện ra sự việc và can thiệp kịp thời.

Tại phiên điều trần, luật sư đại diện cho Jason Alexander cho rằng tội danh rình rập của thân chủ nên được giảm nhẹ vì không có bằng chứng cho thấy anh đến để làm hại Britney Spears. Tuy nhiên, thẩm phán không đồng ý và vẫn giữ tội danh rình rập, đột nhập trái phép. 

Chồng cũ một nữ ca sĩ nổi tiếng phải ngồi tù vì phá đám cưới Ảnh 1
Chồng cũ Britney Spears - Jason Alexander đối diện với nguy cơ tù tội vì phá đám cưới vợ cũ.

Alexander ban đầu bị buộc tội theo dõi, nhưng đơn kiện đã được sửa đổi thành trọng tội theo dõi với tiền án bạo lực gia đình. Được biết Alexander có tiền án liên quan đến một cáo buộc năm 2015 và bị kết tội làm tổn thương thân thể đối với người anh hẹn hò.

Chưa kể, hành vi đột nhập nhà Britney Spears của Jason Alexander có tình tiết tăng nặng bởi anh phạm tội trong thời gian đang bị quản chế cho một vụ kiện cáo khác. Trong phiên điều trần đầu tiên, chồng cũ Britney Spears không nhận tội, bác bỏ toàn bộ cáo buộc.

Chồng cũ một nữ ca sĩ nổi tiếng phải ngồi tù vì phá đám cưới Ảnh 2

Một nhân viên bảo vệ trong lễ cưới của nữ hoàng nhạc Pop là một trong 4 người được gọi đến toà để làm chứng. Người này cho rằng Alexander đã cố gắng "nhiều lần" để mở cửa phòng ngủ bị khóa của vợ cũ trên tầng hai của ngôi nhà hôm 9/6. Người bảo vệ này cũng cho biết, trước đây, Alexander cũng từng nhiều lần muốn đột nhập nhà vợ cũ nhưng gia đình không đệ đơn kiện lên tòa. Thẩm phán cho biết với những tội danh hiện tại, Jason Alexander có thể sẽ phải ngồi tù 5 năm.

Tháng 1/2004, Britney Spears cưới Jason Alexander - bạn thân từ nhỏ tại Las Vegas. Tuy nhiên, hôn ước bị hủy chỉ 55 giờ sau đó, lý do được đưa ra là Britney Spears không hiểu rõ hành động của bản thân. Alexander cho biết chính ca sĩ là người nêu ý tưởng kết hôn. Họ hoàn toàn tỉnh táo, không uống rượu hay sử dụng chất kích thích trước khi đến lễ đường.

Chồng cũ một nữ ca sĩ nổi tiếng phải ngồi tù vì phá đám cưới Ảnh 3
Cả hơi thuở còn mặn nồng.

Mark Goldberg - luật sư làm việc với chồng đầu của Britney Spears từng tiết lộ mẹ của ca sĩ là người phá hỏng mối tình. "Britney và Jason Alexander đều không muốn chia tay. Chính bà Lynne Spears đã can thiệp vào cuộc đời con gái. Bà đến Las Vegas, mua vé máy bay và đuổi Jason Alexander đi", ông nói với Daily Mail vào năm 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN