saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Chồng cũ Lê Giang tiết lộ lý do không nhắc đến vợ sau 22 năm đổ vỡ hôn nhân

Anh Đào - CTV
Chia sẻ

Nghệ sĩ Duy Phương đã có những chia sẻ với khán giả về việc tại sao anh lại không hề nhắc đến vợ cũ Lê Giang sau 22 năm ly hôn.

Cách đây hai thập kỷ, Duy Phương - Lê Giang là bộ đôi nghệ sĩ nhận được rất nhiều sự yêu mến. Dù đã "đường ai nấy đi' từ lâu, song cuộc hôn nhân đổ vỡ của cả hai vẫn là chủ đề được khán giả quan tâm.

Duy Phương và Lê Giang

Mới đây, nam nghệ sĩ đã những chia sẻ trên kênh YouTube cá nhân về việc tại sao anh không nhắc đến Lê Giang sau nhiều năm ly hôn.

Nam nghệ sĩ Duy Phương. (Ảnh chụp màn hình)

Theo đó, NS Duy Phương cho hay rằng không muốn nói xấu hay bêu xấu ai, vì dù gì đó cũng là người đã đồng cam cộng khổ với mình trong khoảng thời gian dài.

Nam nghệ sĩ chia sẻ: “Tôi không muốn bôi xấu người này người kia, nói bên này tốt bên kia xấu. Nói gì thì nói, tôi và người ta cũng từng chung sống, có tình cảm với nhau. Là người đàn ông, không nên nói vợ mình điều gì hết và cũng không kể lại.

Ít nhiều thì đó cũng là người cùng đồng cam cộng khổ với tôi trong những lúc gian khó. Tôi cũng không kể những cuộc tình kế tiếp, yêu người này người kia.

Có thể thấy, tôi là người rất tế nhị, nhịn nhục, tình cảm, luôn chịu đựng mọi nỗi đau đớn, nỗi niềm trong lòng. Vui buồn gì tôi cũng ấp ủ trong lòng chứ không bao giờ nói ra hết. Tôi muốn mọi người thấy tôi đẹp trong tình yêu".

Có thể thấy, đây là lần hiếm hoi NS Duy Phương nhắc đến người cũ với khán giả. Được biết, trước đó vào năm 2017, Lê Giang đã có những chia sẻ trong một chương trình truyền hình khiến cho câu chuyện ly hôn của cả hai bất ngờ được bàn tán xôn xao trở lại.

Anh cùng Lê Giang đã có nhiều năm gắn bó và có chung với nhau hai người con. Cả Duy Phước và Lê Lộc đều nối nghiệp diễn của cha mẹ và đang là những gương mặt trẻ được nhiều người biết đến.

Nam nghệ sĩ hài hiện đã không còn hoạt động nghệ thuật, anh cùng người vợ thứ ba mở quán ăn theo mô hình vừa hát vừa thưởng thức ẩm thực và lập kênh YouTube cá nhân để có thể chia sẻ nhiều điều cùng khán giả.

Chia sẻ

Bài viết

Anh Đào - CTV

BÌNH LUẬN