Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Sau 3 tháng ly hôn, chồng cũ Lâm Khánh Chi liên tục phát 'cẩu lương' bên tình mới

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Phi Hùng khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên bạn gái, cặp đôi đều có nhan sắc nổi bật khiến nhiều người chú ý.

Trên Instagram, chồng cũ của Lâm Khánh Chi liên tục tung khoảnh khắc ngọt ngào bên tình mới. Thay vì đăng ảnh, lần này Phi Hùng "xả" loạt ảnh quấn quýt bên người yêu mới trong một đoạn clip. Cả hai có những cử chỉ "tình bể bình" chứng minh mối quan hệ ngày càng thăng hoa.

Chồng cũ của Lâm Khánh Chi liên tục tung khoảnh khắc ngọt ngào bên tình mới.

Vậy là sau gần 3 tháng ly hôn, Phi Hùng hiện tại đã có tình yêu mới. Trước đó, sau khi "đường ai nấy đi" với Lâm Khánh Chi, dân tình cũng xôn xao khi Phi Hùng thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc xuất hiện bên gái lạ.

Vào ngày 10/12/2021, Phi Hùng tuyên bố chia tay Lâm Khánh Chi. Chỉ hơn 1 tháng sau chia tay Lâm Khánh Chi, Phi Hùng công khai bạn gái mới, chính là mẫu ảnh liên tục chụp chung với anh gần thời gian đó. 

 Cả hai có những cử chỉ "tình bể bình" chứng minh mối quan hệ ngày càng thăng hoa.

Đến ngày 7/2/2022, nam doanh nhân bất ngờ lên tiếng tố Lâm Khánh Chi ngoại tình, dẫn tới hôn nhân tan vỡ. Anh cũng chỉ đích danh "tiểu tam" là diễn viên Song Duy, hiện là trợ lý của Lâm Khánh Chi. Trước cáo buộc của chồng cũ, Lâm Khánh Chi lên tiếng bác bỏ. Nữ ca sĩ cho biết Song Duy là người em thân thiết, cô vẫn chưa yêu ai từ khi chia tay chồng cũ.

Nam người mẫu có hành động thân mật với người yêu, hạnh phúc vì tìm thấy nhau.
 

Sau khi thông báo chia tay với ca sĩ Lâm Khánh Chi, hiện tại Trần Phi Hùng vẫn tập trung cho công việc kinh doanh riêng của bản thân.

Có thể thấy hiện tại cặp đôi Lâm Khánh Chi - Phi Hùng sau khi chia tay đều có cuộc sống mới hạnh phúc. Sau ồn ào ly hôn, cả hai đều hạn chế tối đa việc nhắc về nhau trên mạng xã hội.

Xem thêm: Lâm Khánh Chi livestream lộ mặt mộc, nhan sắc 'xuống cấp' rõ rệt

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN