saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Chồng cũ Lâm Khánh Chi lên tiếng bảo vệ bạn gái: 'Đừng động chạm đến đời sống cá nhân của bất kì ai'

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Chồng cũ của ca sĩ Lâm Khánh Chi nhắn gửi đến khán giả nếu thích cứ chất vấn anh bất cứ lúc nào.

Những ngày vừa qua, chồng cũ của ca sĩ Lâm Khánh Chi - anh Trần Phi Hùng liên tục chia sẻ hình ảnh tình tứ bên cạnh một cô gái. Được biết người này có tên là Trần Yến, bạn gái mới của anh Phi Hùng.

Tối mùng 2 Tết, chồng cũ Lâm Khánh Chi còn đăng ảnh thân mật bên bạn gái mới kèm chia sẻ: "Đã từng hư - nhưng chưa từng hư hỏng. Đã từng va nhưng chưa từng va chạm". 

Trần Phi Hùng và bạn gái Trần Yến.

Có lẽ sau khi công khai người yêu mới, Phi Hùng bạn gái Trần Yến đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Chính vì vậy cách đây ít giờ trên trang cá nhân của mình, Phi Hùng đã có những chia sẻ gửi đến fan và anti-fan để bảo vệ bạn gái.

"Các bạn fan và anti-fan nhớ giúp Ken. Đừng bao giờ động chạm đến đời sống cá nhân của bất kì ai. Đặc biệt là Trần Yến là người mình yêu thương. Nếu thích các bạn có thể chất vấn mình bất cứ lúc nào. 

Và trong câu chuyện này Ken và Yến khẳng định mình chưa bao giờ là người sai, không thẹn với trời. Các bạn không phải là người trong cuộc và hãy lo cho cuộc sống của mình, thay vì lo cho người khác. Ken chưa cần điều đó. Thân ái và cảm ơn", anh Phi Hùng chia sẻ.

Chia sẻ của anh Phi Hùng.

Sau khi Phi Hùng lên tiếng, netizen cũng bình luận khuyên anh không nên quan tâm dư luận:

- Kệ đi anh ơi mình vui là được anh. Không ở trong cuộc họ không hiểu nên phán xét linh tinh.

- Mặc kệ miệng đời em à, chúc 2 em mạnh khỏe hạnh phúc nhé.

- Hơi nhanh thôi, chứ bé ấy rất xứng với bạn.

Cả hai đang rất hạnh phúc với nhau.

Sau khi thông báo chia tay với ca sĩ Lâm Khánh Chi, hiện tại Trần Phi Hùng vẫn tập trung cho công việc kinh doanh riêng của bản thân.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN