saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

'Choáng' với phản ứng của ông bố khi con gái nhắn tin báo mẹ đi phẫu thuật thẩm mĩ

Bình An
Chia sẻ

Cư dân mạng thảng thốt: 'Đây quả là một đức ông chồng có 1 không 2 mà'

Nhu cầu làm đẹp chưa bao giờ là đủ đối với chị em phụ nữ. Là con gái thì ai chẳng muốn mình xinh đẹp và trẻ trung hơn, chính vì thế mà không ít chị em quyết định "can thiệp dao kéo". Đây không phải là một việc xấu, nhưng các ông chồng vẫn có những phản ứng trái chiều về nó, người ủng hộ, người lại phản đối gay gắt.

Mới đây, cư dân mạng bàn tán sôi nổi tình huống đáng yêu về phản ứng của một ông chồng khi hay vợ mình đi phẫu thuật thẩm mĩ. Câu chuyện do chính con gái của cặp vợ chồng này đăng tải trên mạng xã hội. 

Cô con gái nhắn tin thông báo cho bố

Chuyện là nhân lúc đưa mẹ đi làm phẫu thuật nhỏ, cô nàng liên lạc trước để chuẩn bị tâm lí cho bố.

 “Khi mẹ mình đi phẫu thuật 1 chút xíu nhưng biết là bố không thích. Bố gọi cả ngày mẹ không nghe điện thoại. Mình mới gọi cho bố nói úp úp mở mở thì bố nhắn tin như dưới”, bạn viết.

Kèm theo dòng trạng thái, cô gái còn đăng tải cuộc trò chuyện hài hước của hai bố con:

Có thể thấy, cô con gái đã cố gắng động viên bố mình chỉ cần đợi ít ngày là mẹ đẹp lên, thì ông bố nhanh nhảu đáp trả: “Thế mấy hôm nữa bố mới về”.

Phản ứng của ông bố trong câu chuyện trên khiến ai nấy đều phải phì cười. Ông chồng không phản ứng gay gắt về việc vợ đi phẫu thuật như tưởng tượng mà còn nhẹ nhàng “cà khịa” lại hai mẹ con.

Cữ dân mạng cũng hài hước chia sẻ câu chuyện của gia đình mình

 Cư dân mạng tỏ ra ngưỡng mộ cô con gái khi có một gia đình hạnh phúc, ông bố dễ tính, hài hước mà còn yêu thương vợ con. Nhiều người đồng cảm với cô bạn và chia sẻ câu chuyện của gia đình mình. Một vài bình luận của cư dân mạng:

- Bất ngờ ghê. Bố bạn này dễ tính mà còn hài hước nữa.

- Thế bây giờ sao rồi? Bố bạn có đi vài ngày thật không vậy haha

- Gia đình dễ thương ghê, giống nhà mình vậy đó.

Chia sẻ

Bài viết

Bình An

BÌNH LUẬN