saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Cho gái xinh thuê nhà sau 2 năm, người chủ tá hỏa khi kiểm tra: Bẩn kinh hoàng, gối mốc meo đen sì

Nhật Minh
Chia sẻ

Với ngoại hình sáng sủa, giọng nói ngọt ngào, không ai ngờ rằng cô gái này lại ở bẩn kinh hoàng đến thế.

Câu chuyện ở bẩn từ lâu đã trở thành đề tài muôn thuở thu hút sự chú ý từ phía dân mạng. Ở thời điểm hiện tại, nhiều người còn bất ngờ với câu chuyện về các cô cậu bạn trẻ sạch sẽ, thơm tho khi ra ngoài nhưng nhìn lại chỗ ở thì khác xa "một trời một vực". Điển hình như trường hợp mới đây.

Theo đó câu chuyện oái ăm này xảy ra tại Trung Quốc khiến cư dân mạng được phen "dậy sóng". Cụ thể trang Sohu đưa tin về một người chủ sống ở Từ Châu, Giang Tô (Trung Quốc) đã cho một người phụ nữ thuê nhà.

Với ngoại hình sảng sủa, cách nói chuyện ngọt ngào, duyên dáng mà người chủ đã đặt trọn niềm tin vào cô gái thuê nhà. Niềm tin ấy kéo dài đến tận 2 năm, mãi cho đến khi vô tình gia chủ phát hiện ra được một bí mật động trời.

Căn phòng vô tình được chủ nhà phát hiện sau 2 năm cho thuê

Vào một ngày, chủ nhà nhận được thông tin khu trọ của mình phải cắt điện để điều chỉnh đường dây nên đã đích thân đến kiểm tra. Khi mở cửa bước vào phòng, người này hoàn toàn sốc nặng khi chứng kiến căn phòng cho thuê hôm nào nay bỗng hóa thành bãi chiến trường.

Căn phòng được chủ nhà cho thuê ngày nào giờ không khác gì một bãi rác thải, phía dưới nền nhà thì chi chít tàn thuốc, đồ ăn, đồ uống vứt la liệt, ngay cả những chiếc gối cũng mốc meo đen sì.

"Ngay khi vào phòng, tôi choáng váng khi nhìn thấy người thuê vẫn ngồi trong phòng nghịch điện thoại di động, xung quanh là cảnh tượng dơ bẩn không thể diễn tả, kinh khủng nhất chính là chiếc gối ở trên giường", vị chủ nhà chia sẻ với báo chí Trung Quốc.

Nơi đây chẳng khác nào bãi rác

Ngay sau khi được chia sẻ, câu chuyện này đã khiến mạng xã hội đất nước tỷ dân dậy sóng, thậm chí là lan tỏa ở nhiều quốc gia khác như Việt Nam. Đông đảo dân mạng cũng đã để lại bình luận bên dưới bài đăng "bóc phốt".

- “Mới nghe kể thôi đã thấy khiếp hồn rồi chứ đừng nói đến chuyện tận mắt chứng kiến hay dọn dẹp những thứ bẩn thỉu mà cô nàng bày biện ra”.

- “Không biết nữ sinh nghĩ gì mà có thể sống chung với rác thải cả tuần như thế nữa, thật là không còn biết dùng từ gì để diễn tả mà”.

- “Xem ra bạn nhịn người đó mấy lần là hay lắm rồi đấy, gặp mình là nhắc một lần, lần sau mà vẫn như thế thì xác định cuốn gói ra ngoài”.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN