Sao & Đời Sống

Chiều vợ như Bùi Tiến Dũng, Dianka đích thị là nàng WAGs số hưởng nhất Vbiz

Thúy Thúy
Chia sẻ

Bùi Tiến Dũng xứng đáng nhận danh hiệu 'ông chồng quốc dân.

Trên mạng xã hội, vợ Tây Bùi Tiến Dũng chia sẻ khoảnh khắc được chồng vào bếp chuẩn bị đồ ăn. Nhìn khoảnh khắc thủ thành gốc Thanh Hoá tâm lý chăm vợ bầu từng li từng tí khiến hội chị em không khỏi ghen tỵ.

Chiều vợ như Bùi Tiến Dũng, Dianka đích thị là nàng WAGs số hưởng nhất Vbiz Ảnh 1
Nhìn khoảnh khắc thủ thành gốc Thanh Hoá tâm lý chăm vợ bầu từng li từng tí khiến hội chị em không khỏi ghen tỵ.

Theo như chia sẻ, được biết vợ Tây của Bùi Tiến Dũng đang mang thai quý tử đầu lòng. Đang trong quá trình mang thai nên nhìn sắc mặt của bà xã Bùi Tiến Dũng có chút mệt mỏi. Theo dõi trên mạng xã hội thường xuyên có thể thấy, cả 2 thường xuyên chia sẻ cuộc sống vợ chồng son đầy ngọt ngào như ngôn tình ngoài đời thật. 

Chiều vợ như Bùi Tiến Dũng, Dianka đích thị là nàng WAGs số hưởng nhất Vbiz Ảnh 2
Được biết vợ Tây của Bùi Tiến Dũng đang mang thai quý tử đầu lòng.

Nếu như thủ môn Bùi Tiến Dũng thủ môn điển trai thì vợ Tây của anh cũng không hề kém cạnh khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp, là một hot girl nổi tiếng. Dianka Zakhido được nhận xét là nàng Wags có nhan sắc xinh đẹp nhất trong lúc mang bầu. Ở tháng thứ 7 của thai kỳ, vợ chàng thủ môn gốc Thanh Hóa vẫn rạng rỡ không tì vết.

Dân tình phải trầm trồ khen ngợi về nhan sắc của nàng "dâu Tây". Trong những tháng thai kỳ, vợ Bùi Tiến Dũng  gần như chẳng lộ rõ bụng bầu. Vóc dáng của cô cũng vẫn thon gọn, mảnh mai như thời con gái.

Chiều vợ như Bùi Tiến Dũng, Dianka đích thị là nàng WAGs số hưởng nhất Vbiz Ảnh 3
Chỉ sau 1 tháng lên xe hoa, cặp đôi thông báo tin vui đến người hâm mộ.

Bùi Tiến Dũng và Dianka Zakhidova đã có gần 2 năm hẹn hò trước khi chính thức về chung một nhà hôm 22/5 vừa qua. Chỉ sau 1 tháng lên xe hoa, cặp đôi thông báo tin vui đến người hâm mộ. Bà xã của Bùi Tiến Dũng sinh năm 2000, là người mẫu người Ukraine. Dianka Zakhidova được nhiều người khen ngợi có nhan sắc "cực phẩm". 

Xem thêm clip:

Xem thêm: Vợ Bùi Tiến Dũng khoe bụng bầu ở tháng thứ 7, vẫn xinh đẹp 'vạn người mê'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Tin mới nhất