saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Chiêm Quốc Thái bất ngờ có động thái 'quay xe' sau khi bị Pha Lê đăng đàn tố ngược

Minh Ngọc
Chia sẻ

Bài đăng mới đây nhất của bác sĩ Chiêm Quốc Thái đã khiến netizen không khỏi bất ngờ.

Mới đây mạng xã hội "dậy sóng" trước những ồn ào xoay quanh đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái và ca sĩ Pha Lê. Theo đó cả hai xuất hiện mâu thuẫn, đấu tố qua lại từ vấn đề liên quan đến việc ca sĩ Pha Lê làm đẹp tại bệnh viện của bác sĩ Chiêm Quốc Thái.

Chiêm Quốc Thái bất ngờ có động thái 'quay xe' sau khi bị Pha Lê đăng đàn tố ngược Ảnh 1
Nữ ca sĩ Pha Lê đang rơi vào ồn ào với bác sĩ Chiêm Quốc Thái.

Không những thế, bác sĩ Chiêm Quốc Thái còn đăng đàn cho rằng Pha Lê quỵt nợ. Cho đến trưa 20/9, sau khi Pha Lê lên tiếng phủ nhận chuyện quỵt tiền thì bác sĩ Chiêm Quốc Thái đã bất ngờ có động thái "quay xe".

Cụ thể chia sẻ trên trang cá nhân, bác sĩ Chiêm Quốc Thái viết: "Bài viết của tôi tôi chưa từng nói Pha Lê chưa trả tiền nợ, tôi chỉ nói khi Pha Lê làm vừa xong thì Pha Lê nói ngực lớn quá Pha Lê không hài lòng nên yêu cầu tôi giảm luôn 78 triệu còn đang nợ lại, tôi không đồng ý giảm cho Pha Lê và tôi chỉ đồng ý nếu sau 03 tháng mà Pha Lê vẫn không hài lòng về ngực thì tôi sẽ thay túi nhỏ lại cho Pha Lê mà không tính phí. 

Tôi nói rõ lý do Pha Lê đăng bài phốt lên là do Pha Lê không hài lòng về việc tôi không chịu giảm 78 triệu tiền nợ cho Pha Lê và Pha Lê không muốn đăng ảnh trả tài trợ cho tôi. Đồng thời, Pha Lê nhận tiền của thẩm mỹ viện khác để đăng bài phốt nhằm hạ uy tín tôi và sẽ đăng việc Pha Lê làm ngực lại ở thẩm mỹ viện đó để quảng cáo cho thẩm mỹ viện đó".

Chiêm Quốc Thái bất ngờ có động thái 'quay xe' sau khi bị Pha Lê đăng đàn tố ngược Ảnh 2
Bài đăng mới đây nhất của bác sĩ Chiêm Quốc Thái.

Bên cạnh đó bác sĩ Chiêm Quốc Thái cũng chia sẻ thêm: "Sau khi Pha Lê yêu cầu tôi miễn 78 triệu còn lại và tôi không đồng ý thì Pha Lê đã chuyển khoản cho bệnh viện vào ngày 19/4/2022. Tuy nhiên, Pha Lê không đồng ý đăng hình ảnh trả tài trợ cho tôi như đã thỏa thuận trước đó, tôi cũng không nói gì Pha Lê và sau 03 tháng Pha Lê cũng không đến gặp tôi tái khám và thay túi nên tôi nghĩ rằng Pha Lê đã hài lòng nhưng không ngờ Pha Lê vì muốn quảng cáo cho thẩm mỹ viện khác lại làm chuyện hạ uy tín tôi như vậy là không được".

Chiêm Quốc Thái bất ngờ có động thái 'quay xe' sau khi bị Pha Lê đăng đàn tố ngược Ảnh 3
Bác sĩ Chiêm Quốc Thái.

Hiện những ồn ào xoay quanh câu chuyện của ca sĩ Pha Lê và Chiêm Quốc Thái vẫn đang nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng và trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn.

Xem thêm: Drama cực gắt: Pha Lê tố Chiêm Quốc Thái 'cẩu thả, vô tâm', bác sĩ đòi ngay khoản nợ lớn

Xem thêm clip: Miu Lê lần đầu chia sẻ tình cảm thật sự dành cho Karik | STARTALK SAOStar

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN