Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Sau tin đồn chia tay Cẩm Đan, chồng cũ Lệ Quyên bị netizen nghi ngờ có 'tình mới' vì đăng hình cô gái lạ

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Chồng cũ Lệ Quyên vừa đăng hình cô gái này lên trang cá nhân là đã vội vàng xóa.

Đầu năm 2021, doanh nhân Đức Huy - chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên từng khiến khán giả chú ý với thông tin hẹn hò tình trẻ Cẩm Đan. 

Đức Huy và Cẩm Đan

Và mới đây nam doanh nhân vừa đăng tải hình ảnh một cô gái lạ mặt trên trang cá nhân. Chính vì động thái này của anh, nhiều khán giả đã chú ý và nghi ngờ đây có phải là bạn gái mới của anh.

Đức Huy chia sẻ bức ảnh người đẹp này chụp hình cùng con trai bé Bo của mình cùng dòng trạng thái:"Cô giáo nói học sinh này thông minh nhưng không tập trung lắm".

Hình ảnh doanh nhân Đức Huy chia sẻ.

Xuất hiện trong ảnh, nhân vật "nữ chính" ăn mặc giản dị cười tươi ngồi cạnh bàn học của bé Bo. Có lẽ cô gái đang phụ trách dạy bé Bo học tập.

Tuy Đức Huy đã xóa đi dòng trạng thái này nhưng cư dân mạng cũng đã nhanh tay tìm ra được thông tin của nhân vật "nữ chính".

Huỳnh Nguyễn Mai Phương.

Được biết người đẹp này không phải là gương mặt xa lạ, đó chính là Huỳnh Nguyễn Mai Phương, thí sinh quen thuộc của các cuộc thi sắc đẹp ở Việt Nam.

Mai Phương sinh năm 1999, kém Đức Huy 24 tuổi. Mai Phương từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và lọt top 5 chung cuộc kèm giải phụ Người đẹp Nhân Ái. 

Huỳnh Nguyễn Mai Phương.

Với thành tích trên, Mai Phương đã vượt mặt Cẩm Đan - "bạn gái tin đồn" của doanh nhân Đức Huy trong cuộc thi sắc đẹp này. Hiện tại Huỳnh Nguyễn Mai Phương cũng là một trong những gương mặt sáng giá tại cuộc thi Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2021.

Mai Phương

Tháng 8 vừa qua mạng xã hội xôn xao trước nghi vấn đại gia Đức Huy chia tay với tình trẻ Cẩm Đan. Trên trang cá nhân, nam doanh nhân đã bỏ theo dõi "bạn gái tin đồn". 

Cẩm Đan

Thậm chí trên TikTok của mình, phía Cẩm Đan cũng từng đăng tải đoạn video về "trung thu một mình". Cô nàng cũng chia sẻ dòng chữ kèm với clip TikTok: "Đây chỉ là đoạn clip mang tính chất giải trí, mong là không bị nói chia tay chia chân".

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN