Sao & Đời Sống

Hảo Thỏ 'Chân Ái': Mình cần người đàn ông cao hơn một cái đầu, cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Từng trải qua 3 mối tình trước khi đến với chương trình 'Chân Ái', lần này, cô nàng streamer Hảo Thỏ hy vọng sẽ gặp được một người đàn ông trưởng thành, chín chắn và biết thông cảm cho nghề nghiệp của cô bạn.

Tình yêu là điều kỳ diệu mà bất kỳ ai cũng mong muốn tìm thấy. Tình yêu giúp người ta thăng hoa, giúp người ta trưởng thành nhưng cũng lắm nỗi cay đắng, truân chuyên. Mỗi người mỗi chuyện tình, mỗi người mỗi cảm xúc khác nhau, chỉ có một điều giống nhau ở mọi người, mọi lứa tuổi, đó là khát khao tìm thấy "chân ái" đời mình. 

Cô nàng streamer Hảo Thỏ ( SN 1996, tên thật Cầm Thị Ngân Hảo) này cũng không ngoại lệ. Từng trải qua vài mối tình nhưng hạnh phúc chưa thực sự mỉm cười với cô gái tài năng này, cũng bởi lẽ đó mà Hảo Thỏ quyết định tìm đến chương trình Chân Ái với mong muốn tìm được người bạn đồng hành trong thời gian tới. 

Được biết, nàng streamer gốc Sơn La vừa chuyển vào TP HCM sinh sống và làm việc khoảng 5 tháng nay. Ở một thành phố lớn tuy có nhiều điều mới mẻ và lạ lẫm nhưng Hảo Thỏ thích nghi rất nhanh, tự sắp xếp nơi ăn chốn ở cũng như công việc khá suôn sẻ.  Trở ngại duy nhất đến thời điểm hiện tại là đường sá ở Sài Gòn quá rộng lớn và nhiều ngõ ngách khiến cô bạn không tự tin mỗi lần ra ngoài.

Vốn xinh đẹp, lại là một nhân vật khá "hot" trên MXH, Hảo Thỏ vẫn được mọi người đồn đoán rằng có rất nhiều người để ý và tán tỉnh cô nàng. Tuy nhiên, theo cô gái này "bật mí", sự thật lại hoàn toàn ngược lại. 

"Chẳng có ai tán tỉnh mình đâu, hoàn toàn không như lời đồn đoán. Tất nhiên, vì là một streamer nên mình có khá nhiều fan hâm mộ, tuy nhiên, mọi người chỉ bày tỏ tình cảm ở mức độ là yêu mến, là thần tượng mà thôi. Có lẽ, mọi người đều nghĩ rằng, mình có nhiều người tỏ tình lắm, mình có nhiều người yêu lắm nên cuối cùng chẳng có ai tỏ tình với mình cả", Hảo Thỏ chia sẻ. 

Trở lại với chuyện tình yêu của cô gái này, Hảo Thỏ từng trải qua 3 mối tình, lâu nhất là mối tình 5 năm với người bạn trai đầu tiên, đây cũng được xem là cuộc tình sâu đậm nhất với cô nàng. 

"Mình và bạn ấy bắt đầu yêu nhau từ năm lớp 9, khá là sớm. Tình cảm đó kéo dài 5 năm thì cả 2 quyết định dừng lại. Nguyên nhân chia tay cũng không có gì đặc biệt, chỉ là 2 người cảm thấy không còn tình cảm với đối phương, không thể tiếp tục cuộc tình đó nữa nên chia tay. May mắn là sau đó bọn mình vẫn có thể làm bạn với nhau, tôn trọng nhau, thậm chí, nếu một trong 2 người cần giúp đỡ thì ai cũng sẵn sàng", Hảo Thỏ chia sẻ. 

Cũng theo Hảo Thỏ, dù là mối tình đậm sâu và kéo dài nhất, tuy nhiên, đến bây giờ nhìn nhận lại, cô bạn thực sự chỉ nhớ về như một kỷ niệm đẹp, không còn bất kỳ sự lưu luyến nào và đã sẵn sàng mở lòng để đón nhận một mối quan hệ ới. 

Đến với Chân Ái, Hảo Thỏ hy vọng sẽ gặp được một người đàn ông trưởng thành, chín chắn và biết thông cảm cho nghề nghiệp của cô bạn. 

"Mình không cần một người giàu có hay đẹp trai quá mức, mọi thứ chỉ nên dừng lại ở mức vừa phải với mình mà thôi. Người đàn ông đó chỉ cần ưa nhìn, ăn nói duyên dáng, có bản lĩnh và khả năng lo liệu cho tương lai của cả 2. Tóm lại, mình cần một người đàn ông cao hơn mình một cái đầu, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng", Hảo Thỏ bày tỏ mong muốn. 

Tự nhận xét về bản thân, Hảo Thỏ cho biết, cô nàng là một người có cá tính mạnh, tính cách cực thẳng thắn. Theo Hảo Thỏ, đây vừa là ưu điểm vừa là khuyết điểm của cô. Bởi lẽ, những người hiểu được Hảo Thỏ sẽ thấy rất yêu quý và tôn trọng, nhưng nếu những ai không hiểu được thì sẽ cảm thấy cô bạn không thân thiện, dễ gây ra những hiểu lầm không đáng có. 

Cô bạn cũng mong muốn tìm được một người bạn trai không có tính cách thích kiểm soát người yêu, luôn tin tưởng và tôn trọng mối quan hệ của cả 2. Bản thân Hảo Thỏ cũng quan niệm rằng cô sẽ không bao giờ kiểm soát hay can thiệp quá nhiều vào đời tư của đối phương nên cũng mong muốn nhận được sự đối đãi như vậy từ người bạn trai. 

"Mình từng chứng kiến nhiều bạn bè ban đầu yêu thì cho nhau hết tài khoản MXH, đến lúc không muốn bị kiểm soát nữa thì không biết làm cách nào để nói cho đối phương hiểu tâm tư. Và chắc chắn một điều, cuộc sống riêng tư mà bị kiểm soát thì sẽ khó chịu và bứt rứt vô cùng, lâu dần sẽ khiến tình yêu "chết" lúc nào không hay. Tình yêu phải dựa trên sự tôn trọng nhau, tin tưởng nhau", Hảo Thỏ nói. 

Cô bạn cũng quả quyết rằng, bản thân không yêu xa, không làm dâu. "Người ta hay nói là xa mặt thì cách lòng, mà yêu nhau là để quan tâm, mang đến cho nhau cảm xúc, mà theo mình thì yêu xa sẽ không đáp ứng được những mong muốn đó, do vậy, quan điểm của mình là nói không với yêu xa.

Về vấn đề làm dâu, mình sẽ không ở cùng bố mẹ chồng nếu bước vào cuộc sống hôn nhân. Nói như thế không có nghĩa là mình bỏ bê việc gia đình hay không chăm sóc bố mẹ chồng, mình vẫn tự tin đảm nhận được những việc ấy, tuy nhiên, mình rất mong muốn nhận được sự san sẻ từ người bạn đời của mình", cô nàng thẳng thắn. 

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn

Tin mới nhất