Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Rõ mười mươi chi tiết chứng minh Trâm Anh không phải là nữ chính trong clip 29 giây

Minh Ngọc
Chia sẻ

Dù đã lên tiếng đính chính, song Trâm Anh vẫn là chủ đề được cư dân mạng bàn tán xôn xao trên nhiều diễn đàn mạng xã hội.

Mới đây, mạng xã hội "dậy sóng" với đoạn clip 29 giây của  một đôi nam nữ, theo đó netizen cho rằng nhân vật chính trong clip chính là hotgirl Trâm Anh - người cũng từng vướng phải ồn ào clip nóng cách đây ít năm.

Rõ mười mươi chi tiết chứng minh Trâm Anh không phải là nữ chính trong clip 29 giây Ảnh 1
Hotgirl Trâm Anh chính là cái tên được quan tâm nhiều nhất trong 24 giờ qua bởi nghi vấn lộ clip nóng 29 giây.

Bên cạnh những bình luận chấm hóng xin link, netizen cũng "soi" ra được chi tiết chứng minh Trâm Anh không phải là nữ chính trong clip 29 giây.

Theo đó quan sát đoạn clip đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội, các "thánh soi" phát hiện nữ chính trong video nhạy cảm và Trâm Anh có nhiều chi tiết không tương đồng. 

Rõ mười mươi chi tiết chứng minh Trâm Anh không phải là nữ chính trong clip 29 giây Ảnh 2
Chi tiết chứng minh Trâm Anh không phải là nữ chính trong clip.

Theo đó nữ chính trong đoạn clip 29 giây có nốt ruồi ở lườn bên trái còn Trâm Anh thì không. Một chi tiết khác cũng được chú ý không kém chính là nữ chính trong clip không có nốt ruồi dưới ngực, thế nhưng Trâm Anh thì có rất rõ. 

Rõ mười mươi chi tiết chứng minh Trâm Anh không phải là nữ chính trong clip 29 giây Ảnh 3
Nốt ruồi ở vị trí ngực của Trâm Anh rõ mười mươi, song nữ chính trong clip 29 giây lại không có đặc điểm này.

Những chi tiết này được thể hiện rõ thông qua loạt ảnh bikini hở bạo của Trâm Anh được chia sẻ trên trang cá nhân.

"Mình đã làm đơn gửi lên Cục An ninh mạng giải quyết vấn đề có người đã cố tình cắt ghép ảnh mặt mình vào video 18+, với mục đích bôi nhọ minh.

Hy vọng các Facebook cá nhân hay fanpage đang đăng tải những việc sai sự thật hãy xóa bài nếu không muốn lên đồn làm việc ạ. Mình xin cảm ơn", hotgirl chia sẻ trên trang cá nhân sau khi nhiều netizen cho rằng cô là nhân vật chính trong clip 29 giây đang được chia sẻ trên mạng xã hội.

Rõ mười mươi chi tiết chứng minh Trâm Anh không phải là nữ chính trong clip 29 giây Ảnh 4
Hotgirl cho biết đã nhờ cơ quan chức năng vào cuộc.

Trả lời riêng với SAOstar về sự việc lần này, Trâm Anh cho biết cô rất buồn khi có người cố hại mình: "Tôi cảm thấy rất buồn vì sống chưa có lỗi hay phật ý ai nhưng lại có những người cố gắng muốn hại mình.

Tôi thấy cuộc sống sao mệt mỏi quá. Mình cứ gồng lên để cố gắng sống tốt mà bây giờ đuối thật rồi. Chẳng biết có cố gắng được nữa hay không".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN