Sao & Đời Sống

Chị ruột Đặng Thu Thảo 'đáp trả' chồng cũ em gái: 'Cậu có tư cách gì nói tiếng kiện em tôi?'

Khải Anh
Chia sẻ

Ồn ào tố chồng cũ bạo hành của Đặng Thu Thảo vẫn chưa chấm dứt khi người trong cuộc, người thân của cô lần lượt lên tiếng.

Vừa qua, mạng xã hội đã không khỏi xôn xao trước thông tin cuộc hôn nhân của hoa hậu Đặng Thu Thảo và doanh nhân Phúc Thành tan vỡ. Theo đó, cô đã tố cáo chồng mình phụ bạc, đánh đập cô vào những tháng thai kì khiến cô bị trầm cảm. 

Trước những lời cáo buộc này, doanh nhân Phúc Thành lên tiếng rằng sẽ kiện vợ cũ nếu như cô còn chia sẻ những thông tin sai lệch. Đồng thời, anh cũng phủ nhận việc hành hung, đối xử tệ bạc với vợ. 

Mới đây, chị gái của Hoa hậu Đặng Thu Thảo, chị Đặng Thùy Trang đã có những chia sẻ về cuộc hôn nhân của em gái, đặc biệt là khi nghe tin em rể đòi kiện tụng. 

Chị ruột Đặng Thu Thảo 'đáp trả' chồng cũ em gái: 'Cậu có tư cách gì nói tiếng kiện em tôi?' Ảnh 1
Chị ruột Đặng Thu Thảo 'đáp trả' chồng cũ em gái: 'Cậu có tư cách gì nói tiếng kiện em tôi?' Ảnh 2
Chị ruột Đặng Thu Thảo 'đáp trả' chồng cũ em gái: 'Cậu có tư cách gì nói tiếng kiện em tôi?' Ảnh 3

Cô viết: "Cậu có tư cách gì nói tiếng kiện em gái tôi? Tôi đã im lặng vì thương em và thương bố mẹ, thương 2 đứa cháu dễ thương. Nhà cậu mang tiếng có cả chuỗi cửa hàng vật liệu xây dựng, cả họ đi hỏi cưới em tôi khi cả gia đình tôi không đồng ý. 

Em tôi thương thì bố mẹ tôi chiều lòng. Vừa cưới chưa lâu, cậu đã lấy đủ lý do mượn thùng tiền mừng cưới nhà gái. Thương con gái, bố mẹ tôi cho mượn. Giờ cậu giở quẻ quỵt tiền đó. Bố mẹ tôi chưa kiện cậu vì thương 2 đứa cháu ngoại tội nghiệp. Vậy thì cậu lấy tư cách gì để kiện mẹ hai đứa con của cậu". 

Chị ruột Đặng Thu Thảo 'đáp trả' chồng cũ em gái: 'Cậu có tư cách gì nói tiếng kiện em tôi?' Ảnh 4

Bên cạnh đó, chị gái của hoa hậu Đặng Thu Thảo cho rằng em mình đã trả nợ cho doanh nhân Phúc Thành tiền quẹt thẻ. "Tôi nói đây để cậu biết, chưa bao giờ cậu xứng đáng và được lòng bố mẹ của tôi đâu. Cậu khoe có 2 bằng đại học chứ cậu hỗn với bố mẹ tôi như thế nào thì tự cậu biết. 

Nhắn cho mẹ vợ mà còn chặn ngang thì hỏi nó còn thua hẳn một thằng chăn trâu? Hôm nay tôi nói lần cuối, tôi không muốn nói nhiều nữa. Kiện thử đi để xem củ khoai nó thúi đến cỡ nào. 

Đôi khi phụ nữ chấp nhận hi sinh cho người mình thương thì ít ai biết, gặp người thế này thì lại khổ. Nhưng dứt sớm thì sẽ bớt khổ một chút. Thôi, lỡ té thì đứng dậy. Vì con mà cố gắng thôi", chị Đặng Thùy Trang bức xúc.

Hiện, những thông tin trên vẫn gây xôn xao cộng đồng mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất