saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Chỉ một chi tiết, dân tình lại đồn đoán vợ kém 15 tuổi của diễn viên Công Lý có 'tin vui'

Khải Anh
Chia sẻ

Trước những đồn đoán của dân tình, Ngọc Hà, vợ của NS Công Lý đã lên tiếng đính chính.

Tháng 1/2021, hôn lễ của NSND Công Lý và bà xã kém 15 tuổi đã diễn ra trong sự chúc phúc của gia đình, bạn bè và người hâm mộ. Cặp đôi đã có nhiều năm hẹn hò, tìm hiểu trước khi quyết định tiến tới hôn nhân. 

Mới đây, Ngọc Hà, bà xã của diễn viên Công Lý đã đăng tải dòng trạng thái "thèm ngọt". Cụ thể, cô viết, "Tự nhiên thèm ăn đủ các loại bánh, bánh trung thu, bánh kem, bánh ngọt". Ngay lập tức, nhiều người hâm mộ đã chú ý đến lời chia sẻ của Ngọc Hà và bày tỏ sự chúc mừng cô. 

- Chắc hẳn là tin vui rồi đây.

- Nhà sắp có thêm em bé hả chị.

- Hóng tin vui từ anh chị.

- Chắc anh Lý sắp lên chức đó mọi người ơi!

...

Tuy nhiên, trước những lời chúc mừng "dồn dập" này, Ngọc Hà đã lên tiếng đính chính. "Em thèm ăn vì đã lâu không ăn, chứ không phải vì có em bé đâu các bác ạ", Ngọc Hà viết. 

Trước đó, chuyện tình của Ngọc Hà và Công Lý nhận được đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ. Nữ phóng viên từng dành những lời "có cánh" cho chồng mình: "Không biết tương lai thế nào nhưng hiện tại, tôi và anh Công Lý luôn cố gắng, nỗ lực từng ngày dành sự tôn trọng và yêu thương để sau này không ai phải nuối tiếc".

Trước đây, Ngọc Hà từng tham gia cuộc thi Hoa hậu du lịch. Cô được nhận xét là có ngoại hình sáng, cách cư xử nhã nhặn, chan hòa với mọi người xung quanh. Dù phủ nhận thông tin có em bé nhưng cộng đồng mạng vẫn hết sức mong mỏi cặp đôi sẽ sớm có thêm thành viên mới trong gia đình.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN