Sao & Đời Sống

Chỉ một câu nói, con gái Elly Trần khiến netizen 'cay khóe mắt'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Những chia sẻ của con gái Elly Trần - Cadie Mộc Trà khiến bất kỳ ai cũng xót xa.

Thời gian gần đây, Elly Trần là cái tên nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả khi cô vướng vào ồn ào với chồng người ngoại quốc, đồng thời tố chồng sống tệ bạc, vô tâm và cắt chi phí chu cấp cho ba mẹ con.

Chỉ một câu nói, con gái Elly Trần khiến netizen 'cay khóe mắt' Ảnh 1
Ồn ào của Elly Trần với chồng Tây nhận được sự quan tâm của dân mạng thời gian gần đây.

Hậu công khai tố chồng, Elly Trần đã dần quay trở lại với công việc nghệ thuật để trang trải cuộc sống, kiếm thêm thu nhập nuôi hai con. Mới đây trên trang cá nhân, Elly Trần đã chia sẻ khoảnh khắc tâm sự cùng con gái Cadie Mộc Trà khiến dân tình chạnh lòng.

Theo đó nhân dịp Giáng sinh, Elly Trần đã ngỏ lời cùng con gái mua phụ kiện về để trang trí cây thông. Elly Trần nói: "Cadie ơi, mẹ định mua đồ trang trí cây thông đấy?". 

Đáp lời, con gái Elly Trần chỉ nói hai từ ngắn gọn khiến dân tình xót xa: "Tốn tiền". Có thể thấy dù còn nhỏ nhưng Cadie Mộc Trà đã thấu hiểu cho mẹ, lo lắng mẹ không đủ tiền trang trải cuộc sống nên đành tạm gác lại việc trang trí Giáng sinh.

Chỉ một câu nói, con gái Elly Trần khiến netizen 'cay khóe mắt' Ảnh 2
Con gái Elly Trần từ chối khi được mẹ ngỏ lời mua đồ trang trí cây thông.

Elly Trần tiếp lời: "Hay là mình mua một ít thôi", thế nhưng sau đó Cadie Mộc Trà cũng từ chối và đưa ra đề nghệ: "Phí tiền, mình lấy giấy rồi làm một vài cái gì đó treo lên. Con sẽ làm cùng mẹ".

Chỉ một câu nói, con gái Elly Trần khiến netizen 'cay khóe mắt' Ảnh 3

Chứng kiến điều này, đích thân Elly Trần cũng không kiềm được cảm xúc bởi con cô quá hiểu chuyện và biết nghĩ cho mẹ. Nhiều dân mạng chứng kiến điều này cũng để lại những lời động viên, an ủi, mong ba mẹ con sớm vượt qua thời điểm khó khăn hiện tại.

- "Thương Cadie Mộc Trà quá, mới tí tuổi đầu đã biết nghĩ cho mẹ".

- "Cadie dễ thương làm sao, cố lên con nhé, cố vững như thế để chăm lo cho mẹ".

- "Tội nghiệp mẹ con Elly Trần, cố lên em nhé, chị em phụ nữ sẽ luôn đứng về phía em". 

Trước đó bên cạnh việc nói về cuộc sống sau ồn ào những ngày gần đây, Elly Trần cũng tiết lộ rằng trước khi công bố thông tin trước truyền thông lẫn khán giả, Elly Trần đã hỏi qua ý kiến của các con.

Chỉ một câu nói, con gái Elly Trần khiến netizen 'cay khóe mắt' Ảnh 4
Elly Trần cho biết cô đã xin phép các con trước khi công khai chồng Tây tệ bạc. 

"Trước khi công bố chuyện chồng tôi tôi đã thăm dò ý kiến của hai con rồi, tôi hỏi là bây giờ mẹ nói nhe, trước đây các con còn nhỏ quá nên mẹ không nói, bây giờ mẹ nói nhe. Các con tôi đồng ý, bảo tôi là mẹ cứ nói cho thoải mái. Tôi nghĩ răng mình sống cuộc sống chính mình là được, có thể con tôi không học trường quốc tế cũng được", Elly Trần trải lòng.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất