saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Chỉ mới 11 tháng tuổi bé Winnie đã biết 'vẽ tranh', lần đầu Đông Nhi công bố 'tác phẩm' của con gái

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Bé Winnie - con gái Đông Nhi đã có giờ học vẽ rất sinh động, nhưng kết quả không 'khả quan' lắm.

Càng lớn, bé Winnie càng tinh nghịch và bày ra nhiều "chiêu trò" hóm hỉnh đáng yêu. Không chỉ có hàng loạt biểu cảm siêu dễ thương, tuy chỉ mới 11 tháng tuổi nhưng Winnie đã biết tự làm nhiều thứ, cả mẹ Đông Nhi cũng có chủ trương cho con gái tự lập.

Bé Winnie.

Mới đây loạt hình ảnh tự ăn uống của Winnie đã được Đông Nhi chia sẻ khiến khán giả không thể nhịn được cười. Trong ảnh Winnie được mẹ cho ngồi trên xe đẩy, tự ăn món phô mai bằng tay. Kết quả là toàn bộ mặt mũi, tay và bàn ăn của Winnie dính toàn phô mai. 

Bài đăng của Đông Nhi.

"Cạn lời" trước con gái, Đông Nhi còn dí dỏm gọi Winnie đang học vẽ tranh bằng phô mai. "Có thể bạn chưa biết: Đây thực chất không phải là giờ ẩm thực mà là lớp học vẽ tranh sơn phô mai của cô giáo sắp 11 tháng tuổi.

Tác phẩm có tên gọi: Môi tém phô mai. Công dụng ngon - bổ - đẹp da ạ", Đông Nhi chia sẻ.

Winnie "vẽ tranh".

Còn đối với Winnie, mặc cho mẹ Đông Nhi chụp ảnh mình, nàng "công chúa nhỏ" vẫn vô tư thưởng thức phô mai ngon lành. Khán giả đã nhận xét về khoảnh khắc này của Winnie:

- Kiểu này cho ăn rồi đi tắm luôn đó cô Nhi ơi.

- Cách vẽ đầy nghệ thuật này mọi người nên học hỏi nhá.

- Nhìn em ăn mà cũng thấy cưng nữa. Dễ thương quá Winnie ơi.

- Con mèo mèo rửa mặt đi nào, mèo mèo mà vẫn đẹp xinh thế cơ chứ.

Đông Nhi và Winnie.

Sắp tròn thôi nôi, Winnie ngày càng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Từ khi có Winnie, cả Đông Nhi và Ông Cao Thắng thường xuyên khoe ảnh con gái cưng lên mạng xã hội. 

Nhiều sao Việt cũng hài hước gọi Winnie là con dâu tương lai. Không chỉ là con gái của sao Việt nổi tiếng, bé Winnie còn được mọi người ngưỡng mộ khi sinh ra là "công chúa" trong nhà hào môn.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN