Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Sao & Đời sống

Chị gái Đặng Thu Thảo kể thói trăng hoa của chồng cũ, còn bị nhà chồng lấy hết vàng cưới

Quá Hải
Copy Link
Chia sẻ

'Mẹ chấp nhận mất tất cả nhưng con thì không được rời xa mẹ', chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo bày tỏ.

Mới đây, trên trang cá nhân của Đặng Thùy Trang - chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo có bài đăng kể chuyện từng tan vỡ trong hôn nhân. Đối với cô, con cái là động lực giúp mình vượt qua biến cố. 

Chị gái Đặng Thu Thảo kể chuyện từng đổ vỡ trong hôn nhân.

Thùy Trang viết: "Con cái là tài sản lớn nhất của một người làm mẹ. 12 năm rồi, mẹ vẫn không quên được ngày sinh con ra nơi địa ngục trần gian đó. Mẹ vẫn còn nhớ những giọt nước mắt của bà ngoại. Mẹ đã chịu đựng sống trong địa ngục 1 tháng chỉ vì con. Để rồi khi thoát ra được cuộc sống chết đi sống lại làm cho mẹ mạnh mẽ hơn khi rời bỏ.

Lúc ra đi, con vừa tròn 2 tháng tuổi, mẹ đang lỡ dở việc học năm cuối đại học và không có 1 xu tiền. Kể cả vàng cưới cũng bị bên đó lấy sạch sẽ. Nhưng điều đó đã không làm cho mẹ sợ sệt, hay yếu đuối mà còn khiến mẹ thêm động lực mạnh mẽ hơn. Bởi mẹ hiểu rằng 1 người đàn ông trăng hoa bay bướm thì chỉ khiến cho mẹ con mình khổ, mẹ chấp nhận mất tất cả nhưng con thì không được rời xa mẹ. Vì con là tài sản mà mẹ đổi bằng sinh mạng. 

May mắn của mẹ là còn ông bà ngoại, yêu thương nuôi dưỡng con suốt thời gian đó thay mẹ. Mẹ tập trung học hành và may mắn làm quản lý của công ty nước ngoài. Vừa học vừa làm đủ tiền nuôi con nhưng không hề sa ngã và bị cám dỗ".

Tổ ấm viên mãn của chị gái Đặng Thu Thảo.

Chị gái Đặng Thu Thảo tâm sự trong lúc làm mẹ đơn thân, có rất nhiều người bày tỏ lời yêu thương nhưng cô đều từ chối vì muốn toàn tâm lo cho các con.

"4 năm mẹ gác hết lại chuyện tình cảm riêng tư, từ chối rất nhiều lời yêu thương có cánh vì con. Đến ngày gặp ba dượng con bây giờ, mẹ mới thấy mẹ con mình rất may mắn vì gặp được người đàn ông tốt che chở. Ba con yêu thương mẹ và lo kinh tế nuôi dưỡng con tốt nhất như ruột thịt.

Trong cuộc sống, có người thương người ghét. Người thương thì chia sẽ cho mẹ con mình chút an ủi, người ghét thì họ chửi rủa đủ kiểu kể cả lôi 1 đứa trẻ tật nguyền ra nói. Mẹ sống vì con chứ không vì những người dưng. Mặc kệ dư luận, mặc kệ sự gièm pha, cho đến hôm nay khi một cánh cổng đóng lại thì có cánh cổng mới đầy yêu thương hơn dành cho 2 mẹ con mình. Và đến hôm nay mọi thứ đều đúng. Con của mẹ sắp thành một chàng trai. Vẫn đầy đủ yêu thương và hạnh phúc với gia đình của chúng ta.

Đã làm mẹ thì phải như con cọp cái, đấu tranh và luôn mạnh mẽ sống vì con của mình. Đừng để bất cứ ai kể cả con giáp thứ 13 có cơ hội mà hành hạ con mình", Đặng Thùy Trang nhấn mạnh.

Chia sẻ của chị gái Đặng Thu Thảo.

Xem thêm: Hoa hậu Đặng Thu Thảo hận chồng cũ thấu trời vì bị cắt đứt liên lạc với hai con trong 10 ngày

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Quá Hải

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ