Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Chị gái Á hậu Tường San: Cá tính, thành tích học khủng, hiện đang học tại Pháp

Diệu Thùy
Chia sẻ

Chị gái Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 - Nguyễn Tường San gây chú ý vì ngoại hình xinh xắn, phong cách cực chất và đang học thạc sĩ thời trang tại Pháp.

Đêm chung kết Miss World Việt Nam 2019 đã diễn ra vô cùng thành công ở thành phố Đà Nẵng vào tối 3/8 vừa qua. Ba ngôi vị cao nhất đã lần lượt là hoa hậu thuộc về Lương Thuỳ Linh, Á hậu 1 Nguyền Hà Kiều Loan và Á hậu 2 Nguyễn Tường San. Đều sinh năm 2000, ba nàng Hoa hậu, Á hậu đã hoàn toàn thuyết phục khán giả với tài năng cũng như ngoại hình xuất sắc của mình.

Mặc dù không giành được vương miện cao nhất, nhưng Á hậu 2 Nguyễn Tường San lại nhận được rất nhiều sự yêu mến và được đánh giá cao. Ngay từ những vòng đầu tiên, Tường San đã được rất nhiều người ủng hộ. Ai nấy đều tin rằng cô nàng nhất định sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi này.

Trước khi đến với Miss World Việt Nam 2019,Nguyễn Tường San đã nổi tiếng với danh xưng 'hot girl THPT Phan Đình Phùng' và là một gương mặt quen thuộc cho các lookbook Hà Thành.

Gia đình là những người luôn ở bên cạnh ủng hộ và động viên Tường San trong suốt cuộc thi, đặc biệt là chị gái của cô. Ngay khi những hình ảnh về chị gái của Á hậu 2 được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được sự chú ý của cư dân mạng bởi ngoại hình xinh đẹp, “gây thương nhớ” với người đối diện không kém gì cô em gái của mình.

Tường San có một người chị vô cùng xinh đẹp tên Khả Hân.

Hai chị em vô cùng thân thiết với nhau.

Được biết, chị gái Á hậu tên là Nguyễn Khả Hân (26 tuổi),hiện đang học thạc sĩ chuyên ngành thời trang tại Paris, Pháp. Đêm chung kết Miss World Việt Nam 2019 vừa qua, Khả Hân cũng đặc biệt bay từ Pháp về để cổ vũ và chung vui cùng em gái.

Khả Hân đặc biệt bay về Việt Nam để chung vui với em gái Á hậu của mình.

Được biết, hai chị em Tường San rất thân thiết. Cũng nhờ chị mà Tường San có cơ hội trở thành người mẫu lookbook. Tường San từng chia sẻ thường xuyên làm mẫu ảnh cho các bài tập cũng như dự án của chị nên nhiều người đã biết đến và gửi lời mời hợp tác tới Tường San.

Khả Hân sở hữu ngoại hình cá tính. Cô theo đuổi phong cách thời trang đa dạng từ dịu dàng, nữ tính cho đến năng động và có chút nổi loạn. Trên trang cá nhân, Khả Hân thường chia sẻ hình ảnh đi du lịch nước ngoài và làm mẫu ảnh cho các thương hiệu thời trang.

Chia sẻ

Bài viết

Diệu Thùy

BÌNH LUẬN