saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Chỉ 1 động thái nhỏ, Phạm Hương đáp trả thẳng tin đồn mang bầu

An An
Chia sẻ

Phạm Hương chứng minh vóc dáng vẫn gọn gàng, nhẹ nhàng, không hề có dấu hậu bầu bí.

Thời gian qua, Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ vướng tin đồn mang bầu lần 3 khi liên tục mặc váy áo rộng thùng thình giấu bụng. Đáng nói, 1 tuần trước, nàng hậu bất ngờ khóa Instagram cá nhân, càng khiến tin đồn "ở ẩn" sinh con được nhiều người khẳng định. 

Tuy nhiên mới đây, Phạm Hương đã mở lại trang cá nhân và liên tục cập nhật những khoảnh khắc đời thường bên hai con. Đáng nói, cô còn đăng tải hình ảnh tập yoga tại gia với động tác trồng cây chuối không hề dễ thực hiện. Trong bộ đồ tập bó sát, Phạm Hương cũng thoải mái để lộ thân hình gọn gàng, săn chắc, đập tan tin đồn bầu bí. 

Nàng hậu bày tỏ: "Mỗi ngày là một ngày tuyệt vời để tập yoga. Mỗi ngày đều dành hơn 1h đồng hồ mà vẫn chưa thấy đã".

Chỉ 1 động thái nhỏ, Phạm Hương đáp trả thẳng tin đồn mang bầu Ảnh 1
Chỉ 1 động thái nhỏ, Phạm Hương đáp trả thẳng tin đồn mang bầu Ảnh 2
Phạm Hương thực hiện động tác yoga khó, đập tan tin đồn bầu bí.

Được biết, hiện ngoài tập yoga, Phạm Hương còn là tín đồ của bộ môn golf. Cô thường xuyên ra sân chơi thể thao để giữ vóc dáng quyến rũ rù đã rời showbiz một thời gian dài. 

Tại Mỹ, nàng hậu sở hữu cuộc sống sang chảnh bên chồng con. Cô sống trong căn biệt thự rộng lớn, thường xuyên được chồng tặng đồ hiệu, kim cương xa xỉ. Trong chuyến trở về Việt Nam 2 tháng trước, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã tranh thử chụp bộ ảnh cưới với chồng nhưng vẫn giấu kín khuôn mặt anh. Người đẹp cũng chưa tiết lộ kế hoạch tổ chức đám cưới cụ thể tại Mỹ hay Việt Nam.

Chỉ 1 động thái nhỏ, Phạm Hương đáp trả thẳng tin đồn mang bầu Ảnh 3
Chỉ 1 động thái nhỏ, Phạm Hương đáp trả thẳng tin đồn mang bầu Ảnh 4
Hoa hậu Phạm Hương đã chụp ảnh cưới, sống hạnh phúc bên ông xã và 2 con nhỏ.

Hiện ngoài chăm sóc 2 con Maximus và Apollo, Phạm Hương học thêm về thiết kế nội thất. Cô cho hay, chưa có ý định quay lại showbiz Việt mà muốn dành thời gian cùng các con trưởng thành. 

Xem thêm: Phạm Hương: Liệu hào quang có trở lại một lần nữa?

Chia sẻ

Bài viết

An An

BÌNH LUẬN