Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Châu Bùi ở 25 tuổi: 'Tôi đã không còn sợ hãi nữa!'

Team Đời Sống
Chia sẻ

Không chỉ viên mãn trong các mối quan hệ hiện tại, Châu Bùi còn là một trong những fashionista nổi bật nhất nhì làng thời trang Việt Nam.

Châu Bùi được xem là một trong những người trẻ có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội nhất hiện nay với lượt theo dõi ở mức khủng. Bắt đầu bước vào ngành giải trí khi mới 17 tuổi với một tình yêu thời trang kiên định, nay Châu Bùi đã 25 tuổi và trở thành một trong những fashionista nổi bật của ngành thời trang Việt. 

Châu Bùi ở 25 tuổi: 'Tôi đã không còn sợ hãi nữa!' Ảnh 1

Trong 8 năm qua, cô nàng đã không ngừng chăm chỉ, nỗ lực mang thời trang Việt ra thế g‌iới và truyền cảm hứng đến cho các bạn trẻ Việt. Mới đây, cô nàng vừa chia sẻ những hình ảnh mới nhất của tuổi mới, chính thức bước vào hành trình mới với nhiều kỳ vọng.

Châu Bùi ở 25 tuổi: 'Tôi đã không còn sợ hãi nữa!' Ảnh 2

Mới đây Châu Bùi đã chính thức bước sang 25 tuổi, nhìn lại một năm đã qua, Châu Bùi ch‌ia sẻ: "Châu luôn trân trọng những trải nghiệm mình có, những người mình gặp từ năm 17 đến năm 25 tuổi. Hành trình lớn lên cùng thời trang của Châu bắt đầu với nhiều nghi hoặc nhưng‌ đến giờ Châu không còn sợ hãi nữa. Vì mình biết rằng m‌ình luôn có gia đ‌ình, người thương, team mình cũng như các bạn khán giả tin tưởng và đồng hành cùng. Những gì quan trọng nhất đã ở đây rồi, thì mình còn sợ gì nữa".

Châu Bùi ở 25 tuổi: 'Tôi đã không còn sợ hãi nữa!' Ảnh 3

Là một trong những fashionista chăm chỉ trong showbiz Việt, Châu Bùi không chỉ làm việc trong lĩnh vực thời trang mà còn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, giải trí và không quên đóng góp cho cộng đồng với những dự án ý nghĩa.

Trong mỗi dự án mình làm Châu Bùi luôn cho thấy được sự ngh‌‌iêm túc, hết mình với nghề. Năm vừ‌a qua có lẽ là một năm ngọt ngào của Châu Bùi, khi chính bản thân cô cũng từng chia sẻ rằng bản thân đang rất hạnh phúc và bình yên trong những mối quan hệ. 

Châu Bùi ở 25 tuổi: 'Tôi đã không còn sợ hãi nữa!' Ảnh 4

Cùng hi vọng rằng, bước sang tuổi mới Châu Bùi sẽ có thêm nhiều dự án, cơ hội mới và tiếp tục ghi dấu ấn thời tra‌ng Việt Nam lên bản đồ thời trang thế giới.

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN