Sao & Đời Sống

Chào 2021, Cường Đô La 'hào phóng' khoe rõ diện mạo con gái lại khiến dân mạng bất ngờ vì điều này

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Quá háo hức đón chờ một năm mới tốt đẹp, Cường Đô La cũng phấn khích khoe luôn dung mạo chính diện của con gái.

2020 có lẽ là một năm vô cùng hạnh phúc của Cường Đô La khi tổ ấm nhỏ của anh chàng đón chào thêm một thành viên mới – “tiểu công chúa” Suchin. 

Chia tay năm cũ, “đại gia phố núi” đón chờ 2021 bằng sự háo hức và mong chờ nhiều điều tốt đẹp, hạnh phúc. Có lẽ vì quá phấn khích nên doanh nhân 8x đã “hào phóng” tiết lộ rõ diện mạo của con gái.

Cường Đô La tiết lộ rõ gương mặt chính diện của con gái

"Suchin xin chúc tất cả mọi người đón năm mới 2021 thật vui bên những người thân yêu của mình. Và quan trọng nhất là nhớ đeo khẩu trang khi ở chỗ đông người ạ", Cường Đô La nhắn nhủ.

Trước đây, vợ chồng "đại gia phố núi" thường chia sẻ góc nghiêng, giữ kín một phần gương mặt của con gái

Bức ảnh “chào 2021” của “ông bố bỉm sữa” thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Cộng đồng mạng bất ngờ vì trước đây, dù thường xuyên khoe ảnh của con gái nhỏ, cả Cường Đô La và Đàm Thu Trang đều khéo léo chọn góc nghiêng thay vì chính diện. Song, điều khiến dân tình phấn khích hơn nữa chính là việc Suchin “sao y bản chính” với bố.

Suchin đúng thật là bản sao của bố

Vẫn là mái tóc dựng đứng huyền thoại, “tiểu công chúa” có vầng trán và đôi mắt giống hệt Cường Đô La. Trước đó, trong những bức ảnh chỉ nhìn thấy góc nghiêng của Suchin, nhiều người cũng đã tinh ý phát hiện ra điều này.

Trước đó, dù không thấy hết gương mặt nhưng nhiều người đã phát hiện ra Suchin thừa hưởng nhiều nét giống bố

Song dù là giống ai thì Suchin mãi mãi là cục vàng của cả Cường Đô La và Đàm Thu Trang. Bằng chứng là từ khi chào đời, cô bé đã được bố mẹ chăm sóc vô cùng tỉ mỉ, còn “tậu” cho một núi hàng hiệu. Mới đây, cựu mẫu vừa khoe chiếc túi hàng hiệu tặng con gái nhân dịp cuối năm, có in tên riêng của Suchin. 

Suchin mới 4 tháng tuổi đã được tặng túi hiệu
trước đó, Suchin đã có một tủ đồ hiệu
Và một bộ túi hàng hiệu mini
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất