saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Chàng trai trải qua 10 mối tình, suy nghĩ 'đàn ông đứng núi này trông núi nọ là chuyện bình thường'

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Chàng vũ công 31 tuổi Hoàng Tùng đã có những chia sẻ thẳng thắn về trải nghiệm tình yêu của mình. Việc trải qua 10 mối tình đã giúp anh có nhiều kinh nghiệm trong tình yêu lẫn cảm xúc để hoàn thành công việc.

Là người có nhiều kinh nghiệm tình trường, nam chính trong tập 4 Chân Ái - Hoàng Tùng không ngại kể về những mối tình của mình. Có mối tình vừa chớm nở đã vội tàn cũng có mối tình kéo dài hai năm nhưng hầu như đều chóng vánh và ngắn ngủi. Nguyên do của việc đó là vì anh thường đi sớm về khuya và không có nhiều thời gian do đặc thù của nghề vũ công. 

Khi có dịp ngồi lại và chia sẻ với SAOstar, Hoàng Tùng đã thẳng thắn nói lên quan điểm trong tình yêu của mình.

Chàng dancer trẻ cho biết mình vẫn còn đang hướng đến việc ổn định sự nghiệp và chưa muốn tiến tới hôn nhân. Trên chương trình, anh chàng cũng không ngần ngại nói về mẫu bạn gái lý tưởng, song anh chàng lại cực kì khó tính với tính cách của bạn gái. Anh cực kì ghét việc bạn gái mình nói tục hay chửi thề, nhất là khi nóng giận không kiềm chế được mình. Vì việc ấy ảnh hưởng rất lớn đến cảm xúc và chuyện tình cảm hai bên. 

- Trước đây anh đã trải qua bao nhiêu mối tình?

Thật ra là anh cũng trải qua một vài mối tình rồi. Xã hội bây giờ chuyện tìm được một người phù hợp với mình thật sự rất khó, nó không có đơn giản là mình ra chợ mình lựa một món hàng hay mình đi ra đường mình thấy ai mình thích là người đó sẽ hợp với mình. Anh nghĩ là mình có thể thử một lần với chương trình hẹn hò như Chân Ái để có thể tìm được một người có một suy nghĩ, quan điểm cũng như định hướng về tình yêu, công việc và cuộc sống gần giống như mình. Anh nghĩ là không riêng mình anh đâu mà rất nhiều người muốn tìm đến Chân Ái đó!

- Các mối quan hệ có lâu dài không anh?

Có, có những mối quan hệ đến một, hai năm còn lại cũng khá chóng vánh. Anh nghĩ mối tình lâu nhất của anh là khoảng hai năm thôi chứ chưa bao giờ vượt qua con số định mệnh đó hết.

- Thường thì lý do tan vỡ của mình là gì?

Thời anh còn trẻ còn sự bồng bột vốn có của tuổi trẻ. Có nhiều lý do lắm, đôi khi lý do là mình không chịu được cái tính của người ta là một hoặc đối với người khác anh lại cảm thấy bản thân đang vô tình làm cho người ta buồn. Tính anh lại thích đứng núi này trông núi nọ, anh nghĩ cái đó là chuyện bình thường của người đàn ông nhưng phụ nữ đôi khi họ không chấp nhận. Sau này trưởng thành anh cũng nghĩ chuyện đó không tốt và cũng rút kinh nghiệm cho bản thân. Ngoài ra thì chuyện tan vỡ có rất nhiều lý do, vì quá nhiều mối tình nên anh cũng chẳng thế nói ra hết được. 

Chàng trai có rất nhiều chia sẻ về chuyện tình cảm

- Anh có thể cho biết khi đến với chương trình Chân Ái anh có đặt ra một hình mẫu bạn gái lý tưởng cho mình không?

Cái hình mẫu của anh đơn giản lắm! Thứ nhất, chỉ cần người đó chân thật, có thể người đó trẻ con một tí, có thể là hơi khác người một tí nhưng mà phải tôn trọng lẫn nhau. Ví dụ như khi bạn đó cực kì nóng giận, trong cơn giận đó phải có một giới hạn nhất định chứ nếu mà bạn không tôn trọng mình thì sau này cưới nhau khó có thể đi xa được.

- Tức là mình phải thông cảm cho nhau đúng không anh?

Đúng rồi, thông cảm là điều đương nhiên. Có một vấn đề anh từng gặp là anh với người đó đang cãi nhau, sợi dây nóng giận rất là căng nhưng mà ở cái mức giới hạn nào đó mình không nên thốt ra một câu nói tục hay một lời chửi thề được, anh cảm thấy không được tôn trọng và sẽ bị mất mặt nếu ở đó có nhiều người và đó một điểm trừ rất là lớn trong lòng anh.

Hai khách mời và MC Cát Tường cũng rất tò mò về Hoàng Tùng

- Khi mà anh trải qua 10 mối tình như vậy thì các mối tình sắp tới anh có ý định tiến tới hôn nhân không?

Nói về dự định để hẹn hò lại thì anh sẽ dùng từ là anh hơi ngán. Tại vì hẹn hò tốn rất nhiều thời gian, thời điểm này anh không có nghĩ đến chuyện hẹn hò nhiều. Bây giờ anh đang phát triển sự nghiệp nên nếu gặp được ai đó hiểu, đồng cảm, thông cảm và đi cùng nhau, anh nghĩ đó có thể là đích đến cuối cùng. Anh tin vào cái gọi là duyên, cái gọi là cái cảm xúc. Đúng thời điểm thì mọi thứ sẽ trở nên hoàn hảo, biết đâu anh sẽ có một cái kết thúc rất là "happy ending". 

- Nếu anh nói là anh ngán việc hẹn hò thì tại sao lại đến với một chương trình hẹn hò như Chân Ái?

Nghĩa là việc hẹn hò ở đây là anh không thích tự tay mình đi tìm một ai đó. Anh chỉ muốn có được một cái tạm gọi là lý lịch có sẵn để anh xem qua và tìm hiểu nhanh xem người đó cơ bản có hợp với anh không. Việc đến với chương trình hẹn hò là hi vọng vào cái duyên của nhà sản xuất đưa ra, người ta có thể ghép cho mình với một ai đó mà không có tính trước thì biết đâu ông trời lại sắp đặt cho anh một cái duyên và anh may mắn có được người bạn đời thì sao. 

- Anh có nghĩ đến việc kết hôn chưa?

Anh cũng đã nghĩ nhưng anh cần ba năm nữa, tại vì anh có đặt ra một cái mục tiêu cuộc đời mình. Khoảng vài năm gần đây thì anh luôn nghĩ về sự nghiệp nhiều hơn tất cả.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

BÌNH LUẬN