Sao & Đời Sống

Lần đầu hẹn hò, chàng trai 'nhà mặt phố Hà Nội' mời bạn gái đi ăn sang rồi bất ngờ... chuồn về

Nhật Minh
Chia sẻ

Sắp kết thúc buổi ăn, chàng trai liền xin phép đi vệ sinh. Thế nhưng, cái kết sau đó lại bất ngờ đến mức khó ai có thể dự đoán được.

Buổi đầu hẹn hò luôn là cột mốc quan trọng bởi thần thái, tác phong hay cách ứng xử của cả hai sẽ quyết định đến việc họ có thể bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc hay không. Thế nhưng, hàng loạt câu chuyện "dở khóc dở cười" ra đời, điển hình như trường hợp đang khiến dân mạng "dậy sóng" mới đây.

Theo đó, sau một quãng thời gian tìm hiểu qua mạng xã hội, chàng trai và cô gái quyết định sẽ gặp nhau. Theo lời nữ chính, đối phương là "con nhà gia giáo, nhà mặt phố Hà Nội" nhưng không rõ bố có làm to hay không?

Câu chuyện được một cô gái bức xúc kể lại. Ảnh chụp màn hình

"Nghe giới thiệu qua thì thấy anh cũng con nhà gia giáo, nhà mặt phố Hà Nội còn bố làm to hay không thì không rõ nên khi rủ mình đi ăn lẩu mình cũng không nghĩ ngợi gì mà nhận lời đi".

Tuy nhiên, mọi chuyện lại bắt đầu từ ngay lần gặp mặt này. Sau khi dùng bữa, thay vì ngồi lại để cùng tán gẫu rồi thanh toán hóa đơn, chàng trai lại xin đi "giải quyết nỗi buồn" rồi nhân cơ hội để ra về.

Cô gái kể lại câu chuyện trong nỗi uất ức: "Đến nơi ngồi ăn các thứ gần xong thì bỗng anh kêu phải đi giải quyết nỗi buồn, ngồi đợi 30 phút không thấy anh quay lại, nhắn tin gọi điện cũng không nghe và trả lời. Nhưng do muộn nên mình phải ra thanh toán thì hết 1,1 triệu đồng, thà ngay từ đầu anh nói chia đi thì mình ok không sao hết, nhưng không ngờ anh lại chơi bài trốn về để mình thanh toán mà cứ ngỡ chỉ còn xuất hiện trong mấy câu chuyện chế vui, nào ngờ lại trúng vào mình".

Ảnh minh họa

Không những thế, cô gái còn cho biết có thể mình không phải là trường hợp duy nhất mà sẽ còn nhiều người khác rơi vào hoàn cảnh tương tự: "Anh có tiếng ở Hà Nội vì nhắn tin tán tỉnh hàng trăm em, không biết có ai giống mình không nhưng mình đen đủi là 1 trong những người bị lừa".

Bên dưới bài đăng, nhiều người dùng cũng đã để lại bình luận của mình. Đa số đều đồng cảm trước tình huống "oái ăm" mà cô nàng gặp phải, đồng thời lên án hành động "bẩn" của chàng trai trong câu chuyện kể trên.

- "Chắc anh ấy về nhà đi vệ sinh vì vệ sinh trong quán không quen á".

- "Nó nhục ghê, chả hiểu các bạn đàn ông con trai không ưa người ta ở điều gì lúc hẹn hò thì cứ thẳng mặt mà nói. Tưởng mình hành động thế là nâng cao giá trị bản thân à?".

- "Rút kinh nghiệm, buổi đầu đi uống trà đá cho lành".

- "Tán 100 em, lừa 100 bữa, mỗi bữa trung bình 1 triệu, 100 triệu đủ truy tố trách nhiệm hình sự chưa các ông ơi".

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất