saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Chàng trai hỏi mua kim cương của Ngọc Trinh tặng bạn gái và 'cái kết đắng' không ai ngờ tới

Khải Anh
Chia sẻ

Màn đối đáp giữa chàng trai và Ngọc Trinh đã khiến cộng đồng mạng được phen cười ngất.

Những ngày vừa qua, Ngọc Trinh đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng bởi màn thanh lí hàng hiệu chục tỉ đồng. Công cuộc "dọn kho" của chân dài đã khiến nhiều người "choáng váng" bởi những món hàng giá trị lên đến hàng tỉ đồng. Điều đáng chú ý là Ngọc Trinh vẫn vô tư rao bán hàng hiệu như những món đồ bình thường khác khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú. 

Chàng trai hỏi mua kim cương của Ngọc Trinh tặng bạn gái và 'cái kết đắng' không ai ngờ tới Ảnh 1
Chàng trai hỏi mua kim cương của Ngọc Trinh tặng bạn gái và 'cái kết đắng' không ai ngờ tới Ảnh 2
Chàng trai hỏi mua kim cương của Ngọc Trinh tặng bạn gái và 'cái kết đắng' không ai ngờ tới Ảnh 3

Mới đây, dân mạng đã được phen "cười ngất" bởi câu chuyện chàng trai nhắn tin cho Ngọc Trinh để hỏi mua nhẫn kim cương cho bạn gái. "Chị ơi, nhẫn kim cương hôm qua chị đăng còn không em mua tặng bạn gái em ạ", chàng trai hồ hởi hỏi han.

Chàng trai hỏi mua kim cương của Ngọc Trinh tặng bạn gái và 'cái kết đắng' không ai ngờ tới Ảnh 4

Sau khi được Ngọc Trinh trả lời "còn hàng", chàng trai lại khiến người đẹp "vòng eo 56" chưng hửng khi tuyên bố "Đối với cô ấy em là món quà vô giá nên thôi em không tặng gì nữa đâu".

Câu trả lời của chàng trai đã khiến cộng đồng mạng cười ngất. Pha "bẻ lái" của chàng trai chắc hẳn cũng đã khiến người đẹp gốc Trà Vinh ... cạn lời. Khi câu chuyện được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, nhiều người đã bày tỏ sự bất ngờ xen lẫn thích thú bởi sự hài hước của nam thanh niên kia. 

Chàng trai hỏi mua kim cương của Ngọc Trinh tặng bạn gái và 'cái kết đắng' không ai ngờ tới Ảnh 5
Chàng trai hỏi mua kim cương của Ngọc Trinh tặng bạn gái và 'cái kết đắng' không ai ngờ tới Ảnh 6

Trước đó, người đẹp sinh năm 1989 cũng khiến nhiều người bất ngờ khi thông báo tủ chứa túi với 200 chỗ của cô đã không còn chỗ trống. Màn thanh lý hàng hiệu của cô gồm những món đồ giá trị như đồng hồ, túi xách, nước hoa... và đặc biệt là kim cương. Cô nàng còn chụp cả giấy tờ chứng minh, bảo hiểm của kim cương khiến nhiều dân mạng không khỏi ngạc nhiên, trầm trồ.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN