Sao & Đời Sống

Chưa chính thức nói lời chia tay, chàng trai dành 10 năm để vương vấn tình cũ dù bạn gái đã đi lấy chồng

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Dù biết cả hai chẳng còn gì nhưng Quốc Tuấn vẫn phải mất đến 10 năm để thật sự quên được tình cũ.

Đối với nhiều người, tình đầu là tình hay dở dang, cũng là thứ tình cảm khiến bạn khó quên nhất. Trở thành nam chính trong tập 11 chương trình Chân Ái, Quốc Tuấn (30 tuổi) khiến khán giả đồng cảm khi chia sẻ câu chuyện dành 10 năm để quên được tình yêu đầu của mình.

Quốc Tuấn hiện đang là quản lí xử lí rác

Anh chàng quen bạn gái vào những năm tháng cấp ba nhưng sau đó phải xa nhau vì người thương đi du học nước ngoài. Vẫn yêu xa nhưng những nhận định, quan điểm khác nhau về cuộc sống ở mỗi quốc gia khiến cả hai không còn nói chuyện được với nhau trong thời gian dài và dần cách xa nhau.

Chàng trai chia sẻ: “Khi đó, cô ấy mong muốn về Việt Nam, vì ở nước ngoài rất cô đơn và có những vấn đề khó khăn. Còn mình lại muốn người ta cứ ở bên đó đi bởi vì mình nghĩ điều đó là tốt cho cô ấy. Nhưng hóa ra suy nghĩ và tình cảm của họ khi ở bên đó gặp rất nhiều vấn đề chứ không giống như ở đây. Ở Việt Nam, mình có thể gặp gia đình nhưng bên đó thì họ chỉ có một mình, những người bạn xung quanh khá xa lạ. Thời gian đầu sẽ khó để nói chuyện, rất khó khăn và mình thì không hiểu được khó khăn đó để chia sẻ với họ”.

Chẳng có xung đột cũng không một lời chia tay chính thức, Quốc Tuấn và bạn gái cứ dần xa nhau trong âm thầm. Dù không nói nhưng cả hai đều biết bản thân không còn thích hợp với đối phương. 

“Lên mạng mình cũng thấy bạn ấy online nhưng mà gặp nhau thì không biết nói gì thôi, thì nó cứ thế. Mình chỉ hỏi qua bạn bè mình thôi, dạo này bạn đó như thế nào, có khỏe không chứ không trực tiếp hỏi, chắc là vì mình ngại”, chàng quản lí xử lí rác bộc bạch

Anh chàng cảm thấy đã đến thời điểm để mở lòng mình hơn

Chính lời chia tay không rõ ràng đó khiến Quốc Tuấn cứ mãi vấn vương và khó bắt đầu với một mối quan hệ mới. Chàng trai 30 tuổi thẳng thắn thừa nhận đó là vấn đề tâm lý của chính mình.

“Những gì nó không kết thúc thì theo mình nghĩ nó rất là khó bắt đầu. Vấn đề đó cứ kéo dài với mình. Khi gặp những người khác họ cũng tỏ dấu hiệu thích mình nhưng chính bản thân tự ngăn mình lại. Mình chưa thể cởi mở để quen một người khác. Thời điểm này mình nghĩ là cũng đủ rồi. Thôi thì mình cũng nghiêm túc đi tìm một người bạn để có thể chia sẻ chứ không có còn giấu mình như ngày xưa nữa”.

Đến với Chân Ái để tìm kiếm “một nửa” phù hợp, Quốc Tuấn tiết lộ anh chỉ cần người đó biết cảm thông, cùng nhìn một hướng và đi một đường với mình.

Chương trình truyền hình Chân Ái được phát sóng vào lúc 20 giờ tối Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất