Sao & Đời Sống

'Chàng thơ' Khắc Minh: Kém may mắn trong tình yêu, đang tự 'đóng cửa trái tim'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Nam ca sĩ cho rằng, đây là một quyết định mạo hiểm của bản thân trong quá trình hoạt động nghệ thuật.

Khắc Minh là cái tên không còn quá đỗi xa lạ trong làng giải trí, anh từng tạo dấu ấn với những sản phẩm âm nhạc, đặc biệt là đăng quang danh hiệu quán quân của một cuộc thi truyền hình.

'Chàng thơ' Khắc Minh: Kém may mắn trong tình yêu, đang tự 'đóng cửa trái tim' Ảnh 1
Ca sĩ Khắc Minh 

Sở hữu ngoại hình đẹp cùng gương mặt điển trai, ngoài ca hát, Khắc Minh còn được ví như là "chàng thơ" trong mắt nhiều đạo diễn cũng như khán giả. 

Mới đây, nam ca sĩ đã đưa ra một quyết định táo bạo khi cho ra mắt MV ca nhạc mang tên Hoàng hôn trên tóc em. Đây được coi là bước chuyển mình mạnh mẽ của nam ca sĩ trên con đường hoạt động nghệ thuật. 

'Chàng thơ' Khắc Minh: Kém may mắn trong tình yêu, đang tự 'đóng cửa trái tim' Ảnh 2
Mới đây anh chàng đã cho ra mắt MV ca nhạc mang tên Hoàng hôn trên tóc em

Đây là sản phẩm âm nhạc được đầu tư chỉn chu, nghiêm túc do chính Khắc Minh sản xuất với kinh phí hàng trăm triệu đồng. Đây cũng được xem như một bước đi mạo hiểm của anh chàng, đặc biệt là trong giai đoạn khó khăn do dịch Covid-19. 

Khắc Minh cho biết đã ấp ủ ý tưởng từ trước khi dịch bệnh còn chưa xuất hiện. Triển khai xong phần quay MV thì dịch bệnh hoành hành, thế nên phần hậu kỳ gặp nhiều khó khăn. 

Làm MV xoay quanh các câu chuyện tình yêu, song Khắc Minh tiết lộ chuyện tình yêu của anh lại gặp khá nhiều gian nan và thử thách.

Khắc Minh tự nhận mình là một người kém may mắn trong tình yêu khi anh từng hai lần trở thành người đến sau, vô tình chen vào mối quan hệ không đúng.

'Chàng thơ' Khắc Minh: Kém may mắn trong tình yêu, đang tự 'đóng cửa trái tim' Ảnh 3
Khắc Minh cho biết anh là người gặp khá nhiều gian nan trong tình yêu 

Khắc Minh chia sẻ thêm, khi đã quyết định xây dựng một mối quan hệ, anh thường tin tưởng đối phương tuyệt đối. Anh luôn nghĩ phải tin tưởng thì mới lâu dài nhưng có lẽ chính điều đó khiến nam ca sĩ dễ dàng bị lừa dối hơn.

Thời điểm hiện tại, Khắc Minh cho hay anh không có nhu cầu yêu đương hay có bất cứ một mối quan hệ tình cảm nào nữa, tương tự như anh đang tự "đóng cửa trái tim". Thay vào đó, Khắc Minh sẽ tập trung phát triển sự nghiệp của bản thân nhiều hơn để đền đáp lại sự yêu thương từ phía khán giả. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất