saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Chàng shipper cầu hôn 'mẹ đơn thân' trên sân khấu Chân Ái: 'Cô gái này chịu tổn thương đủ rồi, tôi muốn mang lại hạnh phúc cho cô ấy'

Lãng Như
Chia sẻ

Từng 'nằm gai nếm mật' nhưng vẫn bao dung với 'tình cũ', chàng shipper chất phác cuối cùng đã tìm thấy người xứng đáng với tấm chân tình của mình.

Trong tập phát sóng đầu tiên của chương trình Chân Ái, chàng shipper Đình Tuấn hết lần này đến lần khác gây ấn tượng với khán giả vì đã mang đến câu chuyện cảm động và những chia sẻ đầy bao dung về tình yêu.

Đến với Chân Ái, anh chàng sinh năm 1996 mong muốn tìm thấy "một nửa" có thể xóa nhòa trong anh cảm giác sợ phụ nữ do những tổn thương từ mối tình trước gây ra.

Mới đây, Đình Tuấn đã dành thời gian chia sẻ với SAOstar về chuyện buồn trong quá khứ cùng quyết định cầu hôn "mẹ đơn thân" Bích Trâm trên sân khấu Chân Ái. 

- Đình Tuấn có thể chia sẻ cụ thể hơn về người bạn gái cũ đã khiến Tuấn bị ám ảnh trong thời gian dài?

Lí do quen được cô ấy là có lần mình đi giao hàng ở Thủ Đức, gặp cô ấy thả thính. Hồi đó mình chưa mập và còn trắng trẻo lắm. Nhắn tin được một thời gian thì chính thức yêu nhau. Khi quen bạn gái, mình cưng như trứng hứng như hoa. Nhiều khi cô ấy sổ mũi thôi, mình đã chạy từ Vũng Tàu lên Thủ Đức. Mới đầu cô ấy rất ngoan hiền, dạ dạ vâng vâng rồi về sau mới “lòi đuôi ra”. Lần nào cãi nhau cũng là cô ấy gây sự vô lí trước, cứ bực là chửi rồi đánh. Mỗi lần cô ấy đánh thì mình chạy.

Đình Tuấn

- Tuấn cảm thấy thế nào khi biết bạn gái cũ từng có một đời chồng và có con riêng?

Lúc mới quen thì cô ấy giấu mình về hoàn cảnh hiện tại, sau đó cô ấy mới tiết lộ là đã có một đời chồng và một đứa con trai được 4 tuổi. Mới đầu mình hơi sốc, nhưng tầm 15 phút sau khi nhận tin là định hình lại được rồi. Lúc đó mình không giận mà chỉ thấy thương cô ấy, một cô gái còn trẻ mà đã trải qua nhiều cay đắng như vậy. Mình cũng có hỏi về đứa bé nhưng cô ấy giấu, không cho gặp.

- Cả hai bên nhau bao lâu và lí do chia tay là gì?

Mình quen cô ấy được 2 năm. Khi chia tay cũng là cô ấy đề nghị. Mình tự thấy bản thân là người giõi nhịn nhục, nằm gai nếm mật. Ba mẹ không biết mình có người yêu bạo lực như vậy, nếu biết chắc họ khóc chết luôn. Cô ấy không chỉ khiến mình tổn thương về thể chất mà cả về tinh thần nữa. Có lần mình chạy từ Vũng Tàu lên Thủ Đức để thăm cô ấy, mà cô ấy nói gì đó xúc phạm làm mình tổn thương, tức đến nỗi khóc hết cả đoạn đường về. Dù đã chia tay nhưng mình vẫn hay hỏi thăm, mình không bao giờ ghét người mình từng thương. 

Đình Tuấn say sưa xem hình chụp bàn tay Bích Trâm

- Trong vòng 2 của chương trình Chân Ái, vì sao Tuấn muốn xem đôi bàn tay của Bích Trâm?

Lí do mà mình muốn xem đôi bàn tay, là vì người phụ nữ có vất vả hay không, bàn tay họ sẽ nói lên tất cả. Nếu bàn tay đó ngay từ đầu đã đẹp thì mình phải cố gắng giữ gìn để nó đừng có vết chai sạn, để 5 năm, 10 năm sau vẫn đẹp như lúc đầu.

- Tuấn và Trâm dường như có sự đồng điệu rất lớn, có phải vì hoàn cảnh của Trâm khá giống bạn gái cũ của Tuấn?

Tính mình hiền lành nên mong muốn bạn gái cũng hiền lành, dịu dàng. Người con gái mình gặp trong Chân Ái đúng là mẫu bạn gái lí tưởng của mình. Mình quyết định cầu hôn Bích Trâm trong chương trình vì mình thấy cô gái này đã chịu tổn thương đủ rồi, mình muốn mang lại hạnh phúc cho cô ấy. Đặc biệt khi nghe lá thư của Trâm, mình thấy cô ấy là người nghiêm túc trong chuyện tình cảm.

- Đối với bé Nam, con trai Bích Trâm, Tuấn có sợ cảnh bố dượng và con riêng của vợ?

Mình sẵn sàng đón nhận con của Trâm. Sau này về chung nhà, mình vẫn sẽ yêu thương và chăm sóc đứa bé như con ruột. Nếu phải dạy dỗ nó, mình sợ nhất là chuyện dùng bạo lực vì mẹ dạy con không sao nhưng ba dượng đánh con thì không hay mấy. Mình thấy con của cô ấy cũng khá cởi mở, không dè dặt mình. Đặc biệt là lúc mình dắt tay nó lên sâu khấu, rất hợp tác luôn. Mình nghĩ cậu bé sẽ là đứa con trai ngoan.

Đình Tuấn cầu hôn Bích Trâm trên sân khấu Chân Ái

- Tuấn có tự tin mình sẽ là chỗ dựa vững chắc, mang lại hạnh phúc cho hai mẹ con Bích Trâm?

Hiện tại, kinh tế của mình đủ để lo cho hai mẹ con. Sáng mình giao hàng, tối mình đi bán ở chợ đêm Vũng Tàu, trên những xe tải lưu động. Mình giấu mẹ đi thi chương trình, nên chắc mẹ sẽ rất bất ngờ khi mình dắt về cho bà một nàng dâu. Mình nghĩ mẹ mình cũng sẽ đồng ý thôi, mẹ hay hỏi mình bao giờ có bạn gái. Mình và mẹ sẽ yêu thương, trở thành tổ ấm thứ hai cho Trâm cùng bé Nam.

Chương trình truyền hình Chân Ái được phát sóng vào lúc 20 giờ tối Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3. 

Chia sẻ

Bài viết

Lãng Như

BÌNH LUẬN