saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Chân dung người vợ xinh đẹp của thủ môn Bùi Tấn Trường

Quốc Sĩ - CTV
Chia sẻ

Dân tình ai cũng xuýt xoa và tò mò muốn biết cô vợ của thủ môn quê Đồng Tháp.

Đêm qua, người hâm mộ tiếp tục vỡ òa trong chiến thắng của đội tuyển Việt Nam. Với những pha thi đấu nghẹt thở, cuối cùng tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng 2-1 trước đội Malaysia.

Chân dung người vợ xinh đẹp của thủ môn Bùi Tấn Trường Ảnh 1
Thủ môn Bùi Tấn Trường đã có nhiều pha "cứu thua" cho tuyển Việt Nam - (Ảnh: Facebook Bùi Tấn Trường).

Bên cạnh hai cầu thủ ghi bàn cho đội nhà là Tiến Linh và Quế Ngọc Hải, không thể không kể đến những pha "cứu nguy" đến từ thủ môn Bùi Tấn Trường. Khi anh đã nhiều lần xuất sắc khiến tuyển Malaysia phải ngậm ngùi vì những màn đi bóng hụt lưới.

Bình luận viên của trận đấu cũng phải thốt lên trước "người nhện" Tấn Trường: “Tấn Trường chứng tỏ bản lĩnh rằng dù Văn Lâm có xuất hiện ở đây cũng sẽ không được bắt chính”.

Chân dung người vợ xinh đẹp của thủ môn Bùi Tấn Trường Ảnh 2
Chân dung cô vợ xinh đẹp của thủ môn Tấn Trường.

Cộng đồng mạng liền tò mò về thông tin của gia đình thủ môn Bùi Tấn Trường. Theo đó, bà xã của anh tên Trần Thị Ngọc Liên, cùng quê với chồng. Do chồng thường xuyên vắng nhà đi thi đấu, nên hầu như mọi công việc trong gia đình đến kinh doanh, đều do một tay bà xã Ngọc Liên quán xuyến.

Chân dung người vợ xinh đẹp của thủ môn Bùi Tấn Trường Ảnh 3
Tổ ấm nhỏ của chàng thủ môn quê Đồng Tháp.

Được biết, vợ thủ môn Tấn Trường từng thay chồng quản lý tiệm Internet khá lớn ở Đồng Tháp, cùng dãy trọ hơn 20 phòng cho sinh viên thuê. Bên cạnh đó, cô còn giúp chồng trông coi công việc kinh doanh cụm 6 sân cỏ nhân tạo.

Chân dung người vợ xinh đẹp của thủ môn Bùi Tấn Trường Ảnh 4
Vợ thủ môn Bùi Tấn Trường tối qua phải xem hết trận đấu mới yên tâm đi ngủ. Đáp lại bà xã, anh liền nói: "Cám ơn cục cưng đã đồng hành cùng chồng yêu".

Hiện cặp đôi có với nhau hai người con trai. Ngoài những lúc bận bịu trên sân cỏ, có thời gian rảnh Tấn Trường luôn dành thời gian để bù đắp cho bà xã và các con. Dân tình nói vui, có "hậu phương" vững chắc như thế này, bảo sao Tấn Trường không thể hiện hết mình trên sân bóng.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ - CTV

BÌNH LUẬN