Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Chân dung các bóng hồng đứng sau thành công của các Shark

Thúy Thúy
Chia sẻ

Dù kín tiếng nhưng 'nóc nhà' của các Shark khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ.

Có chồng giỏi giang những người phụ nữ quyền lực này đứng sau các Shark không chỉ sở hữu nhan sắc đỉnh cao họ còn có trí tuệ khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Thu Trang - vợ Shark Hưng

Vợ Shark Hưng là Nguyễn Thu Trang (sinh năm 1988, quê Nam Định), là Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu người Việt tại Séc năm 2009. Trong năm 2010, Thu Trang từng tham gia cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt.

Chân dung các bóng hồng đứng sau thành công của các Shark Ảnh 1

Vào năm 2018, cô và Shark Hưng tổ chức đám cưới. Sau gần 5 năm về chung một nhà, họ đã đón con đầu lòng. Thu Trang có nhan sắc ngọt ngào, dịu dàng nhưng mang nét riêng. Đặc biệt, cô còn gây ấn tượng mạnh với mọi người khi thành thạo 6 ngoại ngữ Việt Nam, Séc, Anh, Đức, Nga và Latin. Người đẹp Nam Định cũng từng tốt nghiệp 2 trường đại học Y khoa và Ngoại giao. 

Đào Lan Hương - vợ Shark Bình

Vợ của Shark Bình là doanh nhân Đào Lan Hương, chị vốn rất tài giỏi và quán xuyến chuyện kinh doanh chẳng kém cạnh ông xã. Giống như chồng, vợ shark Bình là một nữ chủ tịch xinh đẹp và rất tài giỏi trên thương trường. 

Chân dung các bóng hồng đứng sau thành công của các Shark Ảnh 2

Bà xã của Shark Bình giữ nhiều chức vụ quan trọng như: Chủ tịch hội đồng quản trị của một Học việc công nghệ, Phó chủ tịch của tập đoàn do chồng làm chủ, Giám đốc điều hành một tập đoàn điện tử xuyên biên giới. Nữ doanh nhân cho biết bản thân đã phải làm việc vất vả, luôn trong tâm thế sẵn sàng lao vào xử lý mọi tình huống cấp thiết.

Xem thêm clip:

Vợ kín tiếng của Shark Phú

Shark Phú vốn là người khá kín tiếng về chuyện cá nhân nên thông tin về gia đình ông cũng không có nhiều. Shark Phú từng chia sẻ, vợ là người đã đồng cam cộng khổ, đi qua mọi thăng trầm cùng anh từ trước đến nay.

Chân dung các bóng hồng đứng sau thành công của các Shark Ảnh 3

Hơn 20 năm gây dựng sự nghiệp, Shark Phú nghiệm ra rằng, bữa cơm với đông đủ thành viên là thời gian tốt nhất để kết nối và ủ ấm tình cảm của một mái ấm gia đình. Trong ký ức, ông như mong muốn từng có những bữa cơm đầm ấm và tràn ngập tiếng cười. 

Xem thêm: Shark Phú bị chỉ trích gay gắt vì công khai 'thả thính', nhận xét nhan sắc nữ CEO trên sóng truyền hình

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN