Sao & Đời Sống

Chân Ái tập 15: Lỡ quên tên nữ chính, chàng trai đánh mất cơ hội nên duyên cùng người đẹp

Khải Anh
Chia sẻ

'Lỗi định mệnh' đã khiến cho cặp đôi Cường Lê - Trang Trần dù có duyên gặp nhau tại tập 15 Chân Ái nhưng không thể thành đôi.

Kết thúc chương trình Chân Ái tập 15, nếu như có những niềm vui, bất ngờ thú vị thì bên cạnh đó cũng còn rất nhiều những điều tiếc nuối diễn ra xuyên suốt tập phát sóng hôm 27/12.

Cặp đôi Trang Trần và Cường Lê nhận được rất nhiều sự ủng hộ nhiệt liệt từ hàng ghế khán giả, khi mà ai ai cũng cho rằng đôi trẻ sẽ đến được với nhau thì chỉ vì một lỗi sơ ý nho nhỏ mà anh chàng Cường Lê đã đánh mất cơ hội được tạo ra lúc ban đầu.

Trang Trần, tên thật là Trần Thu Trang, cô gái Hà Nội 26 tuổi, hiện đang là nhân viên tư vấn tài chính. Sở thích của Trang là du lịch, khám phá và trải nghiệm những cuộc hành trình mạo hiểm đầy thú vị. Một cô gái trẻ năng động, cá tính đến hiện nay 26 mùa xuân trôi qua vẫn chưa có được cho mình một mối tình chính thức, đa phần những người đi ngang đời cô đều là những cuộc tình “sớm nở tối tàn”.

Còn ở phía bên kia, chàng trai phong độ luôn nở trên môi nụ cười hiền từ, cuốn hút: Cường Lê (Lê Thiết Cường), 37 tuổi, hiện đang là giảng viên thanh nhạc ở Hải Phong. Thông qua chương trình Cường mong muốn có thể bắt đầu cuộc tình mới, khác xưa so với 2 mối tình non trẻ của mình 

Bởi vì cặp đôi Ngọc Thủy - Quang Chiến đã lựa chọn lẫn nhau nên cặp Cường Lê - Trang Trần cũng quyết định chọn theo cặp như vậy. Nếu Trang lựa chọn nhìn vào tấm hình chụp từ phía sau của Cường Lê với mục đích xem vóc dáng vững chãi của người đàn ông thì Cường đã có khoảng thời gian hết sức thú vị khi đối diện với bức ảnh thuở ấu thơ của cô nàng tinh nghịch Thu Trang. 

Anh chàng đã nhận xét về chiếc váy đầm xanh của cô nàng trông rất thẩm mỹ, làm toát lên vẻ trong trẻo và yêu sự lãng mạn của Trang. Bình luận này của Cường đã đem về tiếng cười cho những người đang theo dõi chương trình, đến cả MC Xuân Bắc cũng phải bái phục về khả năng nhìn hình đoán tính cách của anh chàng.

Vận mệnh đẩy đưa khi họ nhìn thấy nhau, những bước nhảy vụng về, cặp mắt không thể nhìn thẳng vào đối phương nhưng vẫn cố nối kết thông qua câu chuyện vụn vặt được trao đổi khi đang khiêu vũ. 

Tựa như lời nhận xét của người bạn thân đi cùng: “Khi gặp người phụ nữ khiến Cường rung động, cậu ấy sẽ bẽn lẽn, không dám thổ lộ ra ngoài. Khi xem qua video giới thiệu mình đã thấy cả 2 rất hợp với nhau, nếu không lựa chọn nhau thì chắc là do lỗi định mệnh mất rồi”. 

Thế nhưng lỗi định mệnh thật sự đến rồi, ngay từ khoảnh khắc Cường ghì chặt lấy Trang tỏ rõ niềm yêu thích và mong muốn được gắn kết với cô nàng nhưng Trang thì mong muốn có thể thử tìm hiểu với người còn lại là Quang Chiến rồi mới đưa ra kết luận. 

Không may thay, khi bảng trắng được giơ lên, trên tấm bảng của Cường có tên Trang nhưng của Trang lại mang tên anh Chiến. Lý giải cho sự lựa chọn của mình, cô nàng bộc bạch: “Lúc xem video giới thiệu ban đầu thì mình thích anh cường nhưng khi quay lại nhìn nhau, anh Cường không nhớ ra tên Trang còn với anh Chiến, anh lại nhớ rõ cả tên “Thu Trang” dù rằng mình chưa giới thiệu tên lót nữa kia. Mình cũng đã phân vân khi ghi quyết định cuối nhưng Trang đã lắng nghe theo con tim, lựa chọn của bản thân chứ không để bị ảnh hưởng bởi ý kiến của người khác”.

Cường Lê cùng Ngọc Thủy 
Trang Trần và Quang Chiến

Tuy không đến được với nhau nhưng những khoảnh khắc giữa Cường  Lê và Trang Trần đã đem đến cho người xem rất nhiều cung bậc cảm xúc. Một điểm đặc biệt là cả hai người đều phải nhận rất nhiều lời từ chối. 

Cuối cùng cặp đôi vốn nhìn như có duyên với nhau nhưng lại không thể gắn kết cùng nhau. Chỉ có thể trách "Lỗi ở định mệnh"!

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất