Sao & Đời Sống

Chân Ái tập 14: 'Cặp đôi chị em' cảm thấy ngỡ ngàng vì gặp người quen

Phạm Huỳnh Như - CTV
Chia sẻ

Tình huống tréo ngoe diễn ra trong tập 14 Chân Ái khiến người xem vô cùng bất ngờ.

Trong tập phát sóng thứ 14 của chương trình Chân Ái, nàng MC Sao Mai và nam diễn viên Trung Nguyên đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

MC – diễn viên Sao Mai
Diễn viên Trung Nguyên

Ngay từ màn giới thiệu, khán giả đã "rần rần đẩy thuyền" cho cặp đôi bởi sự tương đồng về tính chất công việc. Nếu nàng MC gây ấn tượng bởi khả năng nói chuyện lưu loát thì chàng diễn viên nhận được nhiều lời khen  ngợi về ngoại hình.

Khi nhìn thấy Sao Mai, anh chàng diễn viên khá ngạc nhiên trước ngoại hình lần này của cô nàng. Trung Nguyên cho biết nữ MC gần như đáp ứng mọi yêu cầu về hình mẫu lý tưởng trong lòng. Ngay lặp tức, cư dân mạng khá hào hứng nhận định cặp đôi này sẽ nên duyên trong chương trình.

Ở vòng 3, khi âm nhạc vang lên màn khiêu vũ của Sao Mai và Trung Nguyên diễn ra trong không khí lãng mạn và ấm áp. Do đã biết nhau từ trước nên cả hai khá “tâm đầu ý hợp”. Nhiều người cho rằng cả hai thật xứng đôi khi đứng cạnh bên nhau.

Màn khiêu vũ "tình bể tình" của cặp đôi khiến cư dân mạng thích thú

Tuy nhiên, sau màn khiêu vũ đầy "tình tứ" Sao Mai quyết định để bảng trắng, không viết tên chàng trai nào cả. Nữ MC chia sẻ chưa thể "bắt sóng" được cảm xúc anh chàng mà cô đã gặp trước đó ở ngoài đời. Với chàng trai còn lại, nữ diễn viên cho biết cô không gặp được người đúng gu, bản thân đã là người mạnh mẽ, lạnh lùng, nên muốn tìm người hiểu cảm xúc và chiều cô nhiều hơn.

Trung Nguyên chia sẻ lý do anh viết “em xin lỗi” bởi vì anh chàng cảm thấy giống nàng Sao Mai và không tìm được một nửa chân ái của mình. Thật ra khi xem video giới thiệu ở vòng đầu, nam diễn viên có cảm xúc với streamer Hảo Thỏ hơn nhưng đến vòng chạm mặt anh khá ngạc nhiên với vẻ ngoài của nàng streamer lại khác xa với tưởng tượng của anh.

Tình yêu muôn đời luôn có những lý lẽ riêng, mặc dù khá tiếc khi hai người chơi không tìm được chân ái của mình nhưng khán giả cũng hy vọng họ sớm tìm được một nửa hạnh phúc.

Đón xem chương trình truyền hình Chân Ái phát sóng lúc 8 giờ tối Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Huỳnh Như - CTV

Tin mới nhất