saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

'Chân ái' nào dành cho thầy giáo dạy thanh nhạc có 'gu châu Á'

Khải Anh
Chia sẻ

Sau 2 lần thất bại tình yêu với đồng nghiệp, Lê Cường quyết định Nam tiến để đi tìm 'một nửa' còn lại.

Trong tập 15 Chân Ái, Lê Cường xuất hiện đã lập tức gây ấn tượng bởi sự khát khao tìm kiếm một tình yêu. Không chỉ vậy, thông qua bài hát “Bến cảng quê hương tôi”, chàng giáo viên thanh nhạc đã “đốn ngã” bao trái tim của các cô gái có mặt tại chương trình hôm ấy. 

Không may mắn đối với quãng đời yêu đương nhưng chàng trai này vẫn rất lạc quan và nhiệt tình trong tình yêu. Đến với cuộc phỏng vấn cùng SAOstar, hãy lắng nghe tiếng lòng của chàng trai đất Hải Phòng đầy chân thành này nhé.

- Anh có thể giới thiệu một chút về bản thân?

Anh tên Lê Cường, anh hoạt động trong lĩnh vực sự kiện và còn tham gia giảng dạy về âm nhạc. Những sự kiện anh thường tổ chức là về biểu diễn và được tổ chức tại Hải Phòng.

- Tại sao anh lại đăng ký tham gia chương trình Chân aÁi?

Bởi vì anh cũng muốn tìm thấy một tình yêu của riêng mình. Trước mắt anh nghĩ là phải có sự giao lưu và có gặp gỡ để có những người bạn, đôi khi chưa phải là người yêu nhưng từ từ sẽ có người phù hợp với mình.

- Được biết anh có hai mối tình, một từ lúc còn đi học và một khi đã đi làm. Anh có thể chia sẻ thêm về chuyện tình cảm của mình không?

Cả hai cuộc tình của anh đều diễn ra với những cô giáo dạy thanh nhạc. Cuộc tình thứ 1 chia tay do cả hai không cùng chí hướng và chia xa. Còn cuộc tình thứ 2 thì vì cô gái ấy đi nước ngoài. Từ lúc anh chia tay đến bây giờ đã được 3,4 năm rồi. Trong khoảng thời gian đó anh cũng có tìm hiểu những người khác nhưng mà cảm giác không được như mình mong muốn. Anh ngẫm lại không biết có phải do bản thân mình quá khó tính hay là bởi vì chưa gặp được đúng người để mình chia sẻ.

- Mẫu bạn gái lý tưởng của anh là như thế nào?

Anh thích mẫu con gái dịu dàng, Á Đông một chút. Bây giờ tất cả đều hội nhập, hiện đại nhưng mà anh vẫn muốn cô gái của mình giữ được một chút Á Đông.

- Vậy thì trong nếp sống, nếp nghĩ thì thể hiện như thế nào?

Như hằng ngày ăn uống vui chơi thì là của hiện đại nhưng vào những ngày lễ và ngày tết thì nên truyền thống một chút. Ví dụ như cô ấy có thể mặc áo dài hoặc là thỉnh thoảng đi đến một ngôi chùa cầu bình an. Anh vẫn nghĩ cái nét Á Đông là nét đẹp của người phụ nữ.Những khi anh thấy hình ảnh đó anh có cảm giác yên bình trong tâm hồn mình và anh nghĩ đó chính là yêu.

- Theo anh nghĩ thế nào là một người phụ nữ thông minh?

Theo anh nghĩ phụ nữ thông minh là một người phụ nữ biết cách đối nhân xử thế phải biết mình đang ở đâu.

- Lúc nãy anh nói anh thích người phụ nữ Á Đông, thì cái tiêu chuẩn nữ công gia chánh có  thuộc vào tiêu chuẩn á Đông đó không? Nếu cô ấy không giỏi và không biết làm những cái việc đấy thì có sao không?

Những cái đấy gọi là những cái đơn thuần trong cuộc sống thì anh không lo lắm.Khi về với nhau thì đôi bên sẽ hỗ trợ lẫn nhau. Quan trọng là cái sự đồng điệu và cảm nhận được nhau.

- Trong tình yêu anh nghĩ anh là một người như thế nào?

Anh nghĩ anh là một người rất thích chiều người con gái của mình anh luôn tự tin là anh sẽ làm cho cô ấy hạnh phúc. 

- Anh có là một người kiểm soát người yêu không?

Mình phải biết những chuyện đó trong giới hạn cho phép được. Anh nghĩ cái đó là sự chia sẻ của cả hai người. Bạn của anh thì cô ấy cũng biết và anh cũng phải biết bạn của cô ấy. Nhưng mà không nhất thiết phải canh làm gì quan trọng nhất là cái niềm tin cho nhau.

- Nếu người đó là một người thích kiểm soát mình thì sao?

Thì nên sẽ có cách làm cho người đó tin mình. Khi kết hôn xong thì vợ chồng anh sẽ ở riêng bởi vì anh nghĩ cuộc sống hiện đại bây giờ nên tự lập và thỉnh thoảng về thăm bố mẹ thì sẽ ý nghĩa hơn. 

- Bố mẹ anh có biết anh tham gia chương trình không?

Biết chứ, mẹ anh rất là vui tại vì mỗi lần anh đi đâu xa về là cứ hối anh việc kết hôn. Anh chỉ biết cuối mặt vào ăn cơm hoặc là đi ra vườn ngắm cây cho qua chuyện.

- Ở thời điểm hiện tại thì anh đã nghĩ đến hôn nhân chưa?

Đã nghĩ đến nhiều rồi. Bình thường trong một mối quan hệ anh cũng gặp nhiều người phụ nữ xinh nhưng mà nói chuyện một lần hai lần anh không muốn đi chơi nữa tại vì thông qua cách nói chuyện và cách cư xử, anh nhận thấy mình và người ấy không phù hợp với nhau. 

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN