Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Chăm chỉ bán hàng dù đang mang bầu nặng nề, bà xã Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ: 'Em bầu nên mất trí nhớ'

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Bà xã Lê Dương Bảo Lâm cho biết cô đã mang bầu được 30 tuần và cảm thấy rất nặng nề.

Kể từ khi biết tin mình đang mang bầu đứa con thứ 3, Quỳnh Quỳnh - bà xã của diễn viên Lê Dương Bảo Lâm thường chia sẻ thông tin, chuyện "bầu bí" của mình lên mạng xã hội. Ngay cả Lê Dương Bảo Lâm cũng rất háo hức khi lần thứ 3 nam diễn viên được lên chức bố.

Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh.

Được biết hiện tai Quỳnh Quỳnh đang ở những tháng giữa của thai kì. Tuy đang trong giai đoạn mang thai nặng nề nhưng bà xã Lê Dương Bảo Lâm vẫn rất chăm chỉ làm việc, thường xuyên livestream bán hàng. 

Quỳnh Quỳnh vẫn chăm chỉ bán hàng dù đang mang bầu.

Và mới đây Quỳnh Quỳnh vừa livestream cùng mẹ ra vườn cắt bạc hà để bán. Trong livestream của mình Quỳnh Quỳnh tuy khá mệt nhưng vẫn vui vẻ trò chuyện.

Quỳnh Quỳnh chia sẻ về tình hình sức khoẻ của mình: "Mệt quá em gói hàng từ sáng tới giờ đó. Em bầu được 20 tuần rồi. Nay em mập quá, em gần 60 kg rồi mọi người ơi. Bầu mệt dễ sợ luôn á. Em bầu con trai, em bầu mất trí nhớ xíu, bầu 20 tuần rồi cảm thấy mệt rồi, em đi nó nặng". Được biết thời gian dự kiến Quỳnh Quỳnh sẽ hạ sinh đứa con thứ 3 khoảng đầu tháng 8. 

Quỳnh Quỳnh.

Quỳnh Quỳnh cũng cho biết cơ thể cô có nhiều thay đổi khi mang thai. "Hôm nay em còn bị nghén nữa có ăn uống gì đâu, em không có xài app đó mọi người, cái này là thực tế đó mọi người, chứ mọi người nhìn live có app mọi người quen. Này là mặt mộc 100% không có app, không kẻ chân mày.

Da mặt thì hơi bị sậm xíu vì đang có bầu nhưng người thì vẫn còn rất trắng. Người ta nói gì thì kệ, em thấy ok là được, chồng em không chê em là được, mấy bà vào mấy bà ý kiến dữ quá. Tâm lý bà bầu lúc nào cũng vui vẻ mà chê hoài. Nào ông Lâm kêu: 'Bà xấu quá à, tránh ra đi' thì em mới coi lại chứ trên mạng em không quan tâm đâu" - Quỳnh Quỳnh chia sẻ.

Gia đình Le Dương Bảo Lâm.

Sau 2 lần hạ sinh con gái, lần này Quỳnh Quỳnh đang mang thai con trai. Cả Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh cũng đã suy nghĩ sẵn tên cho con trai tương lai của mình.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN