saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

CEO Thịnh Trần – Uy tín chất lượng tạo lên thương hiệu

T.H
Chia sẻ

Chắc hẳn trong giới vàng bạc đá quý tại Cần Thơ không còn xa lạ gì với cái tên Thịnh Trần, ông chủ cửa tiệm vàng Thịnh Kim Lan. Doanh nghiệp luôn hoạt động với lượng khách ổn định, doanh thu tăng liên tục.

Thịnh Trần sinh ra và lớn lên ở Cần Thơ, hiện tại người đàn ông sinh năm 1980 này đang là chủ doanh nghiệp kinh doanh về vàng bạc đá quý tại Cần Thơ. Gặp gỡ nghe anh chia sẻ về quá trình phát triển và thành công của tiệm vàng Thịnh Kim Lan.

CEO Thịnh Trần – Uy tín chất lượng tạo lên thương hiệu Ảnh 1
Thịnh Trần và vợ trong dịp năm mới 2020

Cơ duyên với nghề

Được hỏi về việc vì sao anh chọn mặt hàng kinh doanh “xa xỉ phẩm” này, anh cười trả lời vì đam mê. Thịnh Trần học chuyên ngành kinh tế của đại học Cần Thơ, tốt nghiệp ra trường với tấm bằng loại giỏi, anh được tuyển vào làm tại một công ty lớn. Công việc văn phòng gò bó, không có sự bứt phá khiến chàng trai trẻ học kinh tế vô cùng nhàm chán, anh quyết định nghỉ làm ra kinh doanh riêng.

Vốn sẵn đã có chút kiến thức về vàng bạc đá quý, tìm hiểu, học hỏi thêm, nhận thấy đây là một lĩnh vực không còn mới nhưng lại luôn thay đổi liên tục bởi nhu cầu ngày càng cao của thị trường, chắc chắn sẽ có nhiều tiềm năng kinh doanh, có cơ hội để phát triển cho mình. Thịnh Trần quyết định mở tiệm vàng Thịnh Kim Lan chuyên cung cấp các sản phẩm trang sức vàng bạc đá quý.

Lựa chọn sản phẩm kinh doanh chủ lực

Với phương châm kinh doanh đặt khách hàng lên hàng đầu, để luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng, các sản phẩm tại tiệm vàng Thịnh Kim Lan đều được lựa chọn rất kỹ lưỡng về cả chất lượng, chất liệu và mẫu mã. Luôn cập nhật các xu hướng thời trang về trang sức trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất. Cuối cùng sau thời gian thử nghiệm, đánh giá, Thịnh Trần quyết định sản phẩm trang sức bằng Vàng Ý 750 hay còn gọi là Vàng Italy 750 sẽ là sản phẩm kinh doanh chủ lực tại tiệm vàng của mình.

CEO Thịnh Trần – Uy tín chất lượng tạo lên thương hiệu Ảnh 2
Mẫu vòng cổ chất liệu Vàng Ý 750

Nỗ lực phát triển sản phẩm, quảng bá hình ảnh sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp đến với khách hàng, tiệm vàng Thịnh Kim Lan nhanh chóng trở thành thương hiệu uy tín cung cấp trang sức vàng bạc đá quý tại Cần Thơ.

Đảm bảo chất lượng sản phẩm uy tín

Anh chia sẻ Vàng Ý 750 có sức hấp dẫn vô cùng bởi chất liệu chính để chế tác sản phẩm là bạc nguyên chất Italia với độ bóng sáng lấp lánh. Để ra được thành phẩm, ngoài nguyên liệu chính là bạc Italia 75%, các thợ chế tác thêm vào đó những hợp kim khác để thành phẩm lên có độ cứng nhất định mà vẫn giữ được chất lượng bóng sáng vốn có. Sản phẩm Vàng Italy 750 ở tiệm chủ yếu là được nhập khẩu từ Hồng Kông hoặc nhập nguyên liệu và chế tác tại Việt Nam. Mỗi sản phẩm được bày bán đều được Thịnh Trần dành tâm huyết lựa chọn rất kỹ lưỡng.

CEO Thịnh Trần – Uy tín chất lượng tạo lên thương hiệu Ảnh 3
Xuất hóa đơn đầy đủ và chính sách bảo hành tốt nhất

Chính sách bán hàng và hỗ trợ tối đa

Khách hàng đến với Thịnh Kim Lan sẽ được đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tạo bài bàn tư vấn tận tình về sản phẩm, giá thành. Hỗ trợ khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, hoàn cảnh sử dụng.

Yếu tố thứ hai phải kể đến đó là chính sách bảo hành tại tiệm vàng Thịnh Kim Lan cũng luôn làm khách hàng hài lòng. Với nhu cầu liên tục đổi mới phong cách, Thịnh Trần cũng ra những chính sách hỗ trợ cực tốt cho khách hàng như thu đổi minh bạch theo phần trăm hóa đơn để tối ưu hóa lợi ích khách hàng, bảo hành đá trọn đời, hỗ trợ vệ sinh, làm sạch tiểu tiết…

Chính bởi ngay từ đầu khi quyết định kinh doanh, CEO Thịnh Trần đã lựa chọn cho mình hướng kinh doanh lâu dài, mang sự uy tín, trách nhiệm lên từng sản phẩm gửi đến tay người tiêu dùng. Mà việc kinh doanh của tiệm vàng Thịnh Kim Lan ngày càng phát triển và được nhiều người biết đến hơn.

Tham khảo về Thịnh Trần và sản phẩm tại:

Tiệm vàng Thịnh Kim Lan

Địa chỉ: 14 Ung Văn Khiêm, TTTM Cái Khế, TP Cần Thơ

Hotline: 0907411893

Fanpage: https://www.facebook.com/thinhkimlan/

Facebook: https://www.facebook.com/ThinhTran.KTL

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN