Sao & Đời Sống

CEO Thảo Nguyên - 'Ngày Tết, mặc chiếc áo dài để tôn giá trị cội nguồn'

T.H
Chia sẻ

Là CEO của một trong những công ty event tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam về mảng sự kiện cảm xúc, chị Thảo Nguyên cho biết mình luôn tôn trọng những giá trị sáng tạo độc đáo nhưng đồng thời phải dựa trên những giá trị văn hóa truyền thống Việt Nam…

CEO Thảo Nguyên cho biết: Ngày Tết, mặc lên mình chiếc áo dài Việt Nam Ảnh 1

Với trải nghiệm nhiều năm trong nghề, tên tuổi của CEO Lê Thùy Thảo Nguyên và Công ty truyền thông Tổ chức sự kiện cảm xúc Sen Việt Multimedia, thường được đính kèm với nhiều chương trình đình đám tại Việt Nam của các nhãn hàng lớn.

CEO Thảo Nguyên cho biết: Ngày Tết, mặc lên mình chiếc áo dài Việt Nam Ảnh 2

Đơn cử là trong rất nhiều năm qua, các sự kiện ra mắt thương hiệu với chất liệu cảm xúc bùng nổ, thăng hoa mà chị Thảo Nguyên thực hiện đã để lại nhiều dấu ấn đậm nét trong nghề event.

CEO Thảo Nguyên cho biết: Ngày Tết, mặc lên mình chiếc áo dài Việt Nam Ảnh 3

Có thể kể ra đây tên các chương trình: Phượng hoàng trỗi dậy, Fly With Passion, Shynh Shine Night 2018, Shynh The Beauty Show, Gala Lyona, Chuỗi Hội nghị đỉnh cao, KTG - 23 năm vững bước tương lai, 35 năm Trần Phú - Thắp sáng niềm tin... Hoặc đình đám đám hơn với sự kiện đám cưới hơn 2.000 khách của cặp đôi Quốc Bảo- Tuyết Mai từng gây xôn xao ở Bình Phước trong năm 2017. Và sắp tới vào dịp cuối tháng 2.2021 là sự kiện “Symphony Of The Seas” dự kiến sẽ mang đến rất nhiều bất ngờ cho khách mời tham dự bằng một màn trình diễn cảm xúc với trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể.

Là người trân trọng những giá trị rung động tận bên trong con tim, nên mỗi năm cứ đến dịp Tết là CEO Thảo Nguyên lại chọn cho mình những bộ áo dài truyền thống để có thể đi du xuân cùng bạn bè người thân, đi vãn cảnh chùa xin lộc đầu năm…

CEO Thảo Nguyên cho biết: Ngày Tết, mặc lên mình chiếc áo dài Việt Nam Ảnh 4

Chia sẻ về sở thích này, CEO Thảo Nguyên cho biết: “Ngày Tết, mặc lên mình chiếc áo dài Việt Nam vừa là cảm giác tự hào nhưng cũng vừa là sự xúc động. Vì mình thấy được những giá trị của một phụ nữ Việt Nam như được tăng thêm lên thông qua hình ảnh chiếc áo dài!”.

 Nói về ước mơ trong năm mới, chị Thảo Nguyên cho biết: “Năm 2020 chúng ta đã thấy một Việt Nam mạnh mẽ như thế nào trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19. Thế nên năm mới 2021, tôi cũng chỉ mong ước là mọi người Việt Nam sẽ tiếp tục có thêm sự mạnh mẽ cũng như thích nghi với những thay đổi cần thiết mà cuộc sống đã và đang diễn ra. Mong là mọi người đều có sự bình an, khỏe mạnh như mong ước…”.

CEO Thảo Nguyên cho biết: Ngày Tết, mặc lên mình chiếc áo dài Việt Nam Ảnh 5

Xin mời độc giả cùng chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh của CEO Thảo Nguyên trong tà áo dài truyền thống Việt Nam trong mùa Tết 2021 qua: https://www.facebook.com/thaonguyenlethuy113/

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin mới nhất