Sao & Đời Sống

Hình ảnh hiếm hoi và câu chuyện tình ít ai biết giữa Vân Quang Long và người vợ đầu tiên

Sơn Ca
Chia sẻ

Vân Quang Long từng kết hôn lần đầu vào năm 2002 và đã có hai con, một trai, một gái. Bà xã của anh là một bác sĩ nha khoa. Cuộc hôn nhân này kéo dài 13 năm thì tan vỡ.

Tối ngày 29/12/2020, khán giả Việt Nam bàng hoàng trước thông tin nam ca sĩ Vân Quang Long qua đời. Theo nguồn tin thân cận cho biết, anh gặp cơn đột quỵ và mất tại Mỹ. Thông tin này khiến cho nhiều nghệ sĩ và người hâm mộ đau xót.

Hình ảnh hiếm hoi và câu chuyện tình ít ai biết giữa Vân Quang Long và người vợ đầu tiên Ảnh 1
Thông tin nam ca sĩ qua đời vì đột quỵ khiến nhiều người bàng hoàng

Nam ca sĩ từng 2 lần kết hôn, tuy nhiên, bản thân anh cũng khá kín tiếng về chuyện tình cảm riêng tư nên thông tin về người vợ đầu tiên của anh khá ít ỏi. 

Hình ảnh hiếm hoi và câu chuyện tình ít ai biết giữa Vân Quang Long và người vợ đầu tiên Ảnh 2
Vân Quang Long và người vợ đầu tiên

Được biết, Vân Quang Long từng kết hôn lần đầu vào năm 2002 và đã có hai con, một trai, một gái. Bà xã của anh là một bác sĩ nha khoa. Cuộc hôn nhân này kéo dài 13 năm thì tan vỡ. 

Kể về người vợ đầu tiên, nam ca sĩ Vân Quang Long từng tiết lộ, thời điểm anh đang học lớp 11 thì biết đến cô, lúc đó đang học lớp 7. 

Hình ảnh hiếm hoi và câu chuyện tình ít ai biết giữa Vân Quang Long và người vợ đầu tiên Ảnh 3
Bà xã đầu tiên của Vân Quang Long là một bác sĩ nha khoa

Nhớ lại thời gian hẹn hò yêu nhau, Vân Quang Long chia sẻ “Ngày xưa, hai người cùng chung đội tuyển học sinh giỏi trường chuyên Sa Đéc (tỉnh Đồng Tháp) nên “bị” bạn bè ghép đôi, không ngờ là thành đôi thật.

Thời điểm anh chính thức gia nhập nhóm nhạc 1088 cùng với các tên tuổi như: Ưng Hoàng Phúc, Điền Thái Toàn, Nhật Tinh Anh và Nhất Thiên Bảo cũng là lúc bà xã đầu tiên của anh lên Sài Gòn học tập. 

Hình ảnh hiếm hoi và câu chuyện tình ít ai biết giữa Vân Quang Long và người vợ đầu tiên Ảnh 4
Nhóm nhạc 1088 đình đám 1 thời

Khi còn nhóm nhạc 1088, có vệ sĩ liên tục theo kèm, bà xã của nam ca sĩ Vân Quang Long chỉ đứng đằng xa nhìn theo chứ không được gặp. Chỉ mỗi chủ nhật được ra ngoài 3 tiếng rồi phải về. 

Năm 2002, 1088 chính thức tan rã các thành viên phải tự tìm bước đi mới cho mình. Thời điểm này cũng là lúc Vân Quang Long và bà xã quyết định kết hôn. 

Hình ảnh hiếm hoi và câu chuyện tình ít ai biết giữa Vân Quang Long và người vợ đầu tiên Ảnh 5
Nam ca sĩ Vân Quang Long qua đời ở tuổi 41

Tuy nhiên, do ngày xưa đám cưới lúc Vân Quang Long còn trên đỉnh sự nghiệp, sợ ảnh hưởng đến sự nghiệp chồng nên cả hai đã đăng ký kết hôn mà không tổ chức đám cưới rình rang. Thời điểm đó, anh rất trăn trở và cảm thấy có lỗi với vợ nên đã dành nhiều thời gian bù đắp lại cho vợ con.

Dù là một mối tình đẹp như mơ với nhiều năm yêu nhau, tìm hiểu, lại có với nhau 2 người con kháu khỉnh nhưng sau 13 năm chung sống, Vân Quang Long và bà xã đầu tiên quyết định ly hôn.

Vân Quang Long bước vào cuộc hôn nhân lần thứ 2 với cô gái tên Linh Lan, sinh năm 1989, có ngoại hình xinh đẹp, trẻ trung. 

Hình ảnh hiếm hoi và câu chuyện tình ít ai biết giữa Vân Quang Long và người vợ đầu tiên Ảnh 6
Hình ảnh hiếm hoi và câu chuyện tình ít ai biết giữa Vân Quang Long và người vợ đầu tiên Ảnh 7
Người vợ thứ 2 của Vân Quang Long

Sau kết hôn, nam ca sĩ cũng ít khi chia sẻ ảnh vợ vì anh sợ đời sống cá nhân của cả hai bị làm phiền.

 Vào năm 2017, anh đưa vợ cùng tham gia một chương trình truyền hình. Đây cũng là lần đầu tiên Linh Lan xuất hiện trước công chúng.

Hình ảnh hiếm hoi và câu chuyện tình ít ai biết giữa Vân Quang Long và người vợ đầu tiên Ảnh 8
Vân Quang Long và người vợ thứ 2 có một cô gái xinh xắn. 

Nam ca sĩ từng chia sẻ, anh gặp được vợ trong một lần đi ăn uống với bạn bè. Thời điểm đó, Vân Quang Long cho biết bản thân vô cùng ấn tượng với sự xinh đẹp và dịu dàng của vợ. 

 Sau đó, cả hai làm quen và tìm hiểu nhau một thời gian, khi tình cảm đã chín muồi, cặp đôi quyết định tổ chức đám cưới khi được sự đồng thuận từ hai bên gia đình.

Chia sẻ

Bài viết

Sơn Ca

Tin mới nhất