Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Dành cả thanh xuân để yêu một người, Cát Phượng và vợ cũ 'vua cá Koi' đều mắc một sai lầm dẫn đến đổ vỡ

Minh Ngọc
Chia sẻ

Có lẽ đây chính là nguyên nhân lớn nhất dẫn đến sự đổ vỡ trong tình yêu của vợ cũ 'vua cá Koi' - chị Thanh Đào và nữ nghệ sĩ Cát Phượng.

Mới đây thông tin Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chính thức "đường ai nấy đi" sau hơn một thập kỷ hẹn hò đã khiến đông đảo khán giả tiếc nuối. Được biết cả hai chia tay trong êm đẹp, vẫn xem nhau là tri kỷ dù không còn đi chung một đường. 

Trước khi mạng xã hội bùng nổ thông tin Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, dư luận cũng chứng kiến chuyện tình tiếc nuối của "vua cá Koi" Thắng Ngô với nữ doanh nhân Thanh Đào. Cả hai đi đến quyết định ly hôn sau 13 năm bên nhau, dẫu cho từng trao những lời ngọt ngào trên sóng truyền hình.

Cả hai chuyện tình cổ tích từng khiến bao người ngưỡng mộ lại đi đến tan vỡ khiến nhiều người mất niềm tin vào tình yêu, đặt thắc mắc về lý do thật sự phía sau việc chia ly. Trước khi bước vào tình yêu, cả Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đều là những người phụ nữ thành công, được nhiều người ngưỡng mộ. Song bước vào tình yêu, hôn nhân, họ chấp nhận nhường sân khấu chính cho đối phương.

Sau hơn một thập kỷ bên nhau, nếu như Thắng Ngô trở thành "vua cá Koi", chiếm lĩnh thị trường cá Koi trong và ngoài nước thì Kiều Minh Tuấn cũng không kém cạnh khi là "ngôi sao trăm tỷ" của điện ảnh Việt. Thế nhưng sau tất cả, hai cặp đôi đều không thể đi đến cái kết cuối cùng.

Suy cho cùng không thể trách ai có lỗi trong chuyện hợp tan, tuy nhiên sau bất kỳ cuộc chia ly nào, phụ nữ vẫn luôn là người thiệt thòi nhất. Mất đi tuổi thanh xuân, mất đi ánh hào quang ngày nào, sau tất cả, họ mất nhiều hơn được. Và lý do dẫn đến điều nay có lẽ chính là do yêu sai cách.

Giai đoạn đầu của tình yêu, ai cũng mong muốn đẹp nhất trong mắt đối phương. Thế nhưng dần theo thời gian, người phụ nữ đã bỏ quên đi nhan sắc của mình mà không hề chăm chút. Trong một chia sẻ độc quyền với SAOstar, chị Thanh Đào - vợ cũ "vua cá Koi" thậm chí còn chia sẻ bản thân bận rộn đến mức... quên cả việc chải tóc mỗi ngày. 

Tương tự là trường hợp của Cát Phượng, nữ nghệ sĩ cho biết sau 8 tháng chia tay, cô nhận ra rằng yêu bản thân nhiều hơn. Có lẽ chính tình yêu đã khiến họ mải mê với công việc nội trợ mà quên đi chuyện chăm chút bản thân, nuôi dưỡng vẻ đẹp - yếu tố thu hút người bạn đời.

Bất kỳ câu chuyện nào cũng vậy, sau cơn giông bão là bầu trời tươi sáng, và chắc chắn một ngày không xa, cả chị Thanh Đào và nữ nghệ sĩ Cát Phượng đều sẽ tìm được những bến đổ bình yên. Song không chỉ riêng chị Thanh Đào và Cát Phượng mà bất kỳ những người phụ nữ nào khi yêu đều phải chăm chút cho bản thân trước khi nghĩ đến bất kỳ ai.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN