Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Cát Phượng vẫn chưa đăng ký kết hôn với Kiều Minh Tuấn, từng dự định sinh con nhưng 'đổ vỡ' vì An Nguy

Minh Ngọc
Chia sẻ

Thông tin cặp đôi chính thức 'đường ai nấy đi' đã khiến nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối.

Sau nhiều đồn đoán, mới đây, Cát Phượng đã chính thức lên tiếng việc chia tay với Kiều Minh Tuấn. Theo đó cả hai đã chia tay nhau hơn 1 năm, song mãi đến thời điểm hiện tại mới công khai vì nhiều lý do khác nhau.

Việc Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chia tay sau hơn một thập kỷ bên nhau đã khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Chia sẻ với SAOstar, Cát Phượng cho biết mình và Kiều Minh Tuấn chia tay vào đúng dịp Valentine 2021. Dẫu đã bên nhau 12 năm, tuy nhiên cả hai vẫn chưa đăng ký kết hôn.

Cát Phượng vẫn chưa đăng ký kết hôn với Kiều Minh Tuấn, từng dự định sinh con nhưng 'đổ vỡ' vì An Nguy Ảnh 1
Thông tin Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn chính thức chia tay khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.

"Thật ra Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chưa đăng ký kết hôn, bao nhiêu lần dự tính ra cơ quan để làm hôn thú nhưng vẫn bị trì hoãn vì công việc. Tôi nghĩ cái duyên chúng tôi có nhưng nợ nghiệp thì không, vì thế nên không thể làm giấy đăng ký kết hôn được, ngay cả chuyện sinh con cũng thế", Cát Phượng cho biết.

Được biết hơn một thập kỷ gắn bó, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã từng lên kế hoạch sinh con. Cả hai thậm chí từng đến bệnh viện để lấy tinh trường, lấy trứng, song tất cả bị đổ vỡ vào phút chót vì ồn ào của Kiều Minh Tuấn và An Nguy năm nào.

Cát Phượng vẫn chưa đăng ký kết hôn với Kiều Minh Tuấn, từng dự định sinh con nhưng 'đổ vỡ' vì An Nguy Ảnh 2
Cả hai chưa đăng ký kết hôn dẫu bên nhau hơn một thập kỷ.

"Chúng tôi từng đến bệnh viện để lấy tinh trùng – trứng nhưng thời điểm đó, câu chuyện của Kiều Minh Tuấn và An Nguy bất ngờ bùng nổ. Tôi nghĩ chúng tôi không có nợ nghiệp để làm vợ chồng nên mọi việc chỉ dừng lại thế thôi. Ngay cả khi Kiều Minh Tuấn nói dừng lại thì tôi nghĩ duyên nợ chúng tôi đã kết thúc", nữ nghệ sĩ trải lòng.

Cát Phượng vẫn chưa đăng ký kết hôn với Kiều Minh Tuấn, từng dự định sinh con nhưng 'đổ vỡ' vì An Nguy Ảnh 3
Cặp đôi cũng từng lên kế hoạch sinh con nhưng đổ vỡ phút chót vì ồn ào với An Nguy.

Được biết Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chia tay nhau cách đây hơn 1 năm vì lý do không hợp. Chính "ngôi sao trăm tỷ" Kiều Minh Tuấn là người đề nghị chia tay trước. Dẫu không đi chung một đường, song cả hai vẫn xem nhau như là tri kỷ, vẫn giữ liên lạc và thường xuyên hỗ trợ nhau trong cuộc sống lẫn công việc.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN